ภัทร ไปไม่ถึงฝัน บ๊ายบายเดอะสตาร์คนแรก

| เปิดอ่าน


พยายามไม่พอ ภัทร- พรภัทร หนุ่มน้อยฮิพฮอพโบกมือลาเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว 4 ไปเป็นคนแรก ส่วน ต้น แฟนเร่งกดโหวต บวกกับทำการบ้านตลอดเวลาจึงรอดหวุดหวิด ในขณะที่แชมป์ประจำสัปดาห์ เป็น แก้ม ที่คะแนนขาดลอย

การแข่งขันอย่างเป็นทางการสัปดาห์แรก เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 ระเบิดเปิดฉากอย่างเป็นทางการ ด้วยโจทย์เพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง ซึ่งตลอดทั้งสัปดาห์ เหล่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนก็ต้องทุ่มเทเต็มที่ภายใต้ความกดดันโดยเฉพาะ 3 อันดับสุดท้ายอย่าง ภัทร, ต้น และ เม ที่คะแนนโหวตต่ำสุดและมีสิทธิ์ที่จะหลุดจากเวที เดอะ สตาร์ ในสัปดาห์แรก

แก้ม- รุจ เบียดแย่งคะแนนสะสมสูงสุดประจำสัปดาห์

หลังจากสรุปคะแนนโหวตกลางสัปดาห์ เวทีเดอะสตาร์ 4 ก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กน้อย เมื่อ แก้ม วิชญาณี หมายเลข 5 เบียดขึ้นมาแซงคะแนนโหวตของ รุจ- ศุภรุจ หนุ่มหล่อที่นอนมาในสัปดาห์อุ่นเครื่องแบบเฉือนกันเพียงเศษเสี้ยวทศนิยม ซึ่งแม้แต่สาวเจ้ายังไม่เชื่อว่าตัวเองจะนำเป็นที่ 1 "คิดว่าเป็นพี่รุจ" สาวแก้มตอบแบบงงๆ

- สรุปคะแนนโหวตประจำสัปดาห์ที่ 1

1. แก้ม 23.36 %
2. รุจ 23.33 %
3. ดิว 12.35%
4. แม็กซ์ 10.05%
5. แป้ง 9.39 %
6. ภัทร 8.17 %
ต้น- เม คะแนนรวม 13.35%

ต้น รู้ตัวคะแนนรั้งบ๊วย ใช้รอยยิ้มพิชิตใจไม่ยอมท้อ

เริ่มกันที่หนุ่มน้อยที่อาการน่าเป็นห่วงมากที่สุดคือ ต้น เพราะต้องกดดันกับคะแนนโหวตน้อยที่สุด 2 สัปดาห์ติดต่อกัน แต่เมื่อออกมาในเพลงที่ได้ใช้ความถนัดในการเต้นเต็มที่อย่างเพลง เธอที่รัก ก็เห็นได้ชัดว่ามีความพยายามไม่น้อยกว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะเจ้าตัวบอกว่าถึงเครียดแต่ก็ไม่ท้อ แถมยังเปลี่ยนลุคจนเท่ แต่ก็ยังแอบถูกเหน็บแนมจากคอมเมนเตเตอร์ เพชร มาร์ ว่า บุคลิกคลุมเครือไม่แมนพอ แต่ก็หักล้างได้ด้วยคำแนะนำจากสองกรรมการที่เหลือว่ามาถูกทางแล้ว

ภัทร เหนื่อยแน่ โดนติงพัฒนาไม่เพียงพอ

มาดเด็กฮิปฮอปกวนๆ อาจมีแฟนคลับช่วยลุ้นกดโหวต แต่เมื่อ ภัทร เลือกเพลง โรคประจำตัว มาร้องในคืนนี้ เทียบกับเสียงของคณะกรรมการแล้ว ทิศทางของ ภัทร แทบจะสวนทางกับ ต้น ที่ทำการบ้านมาดี เพราะถูกติงว่าร้องเพี้ยน และดูเป็นฮิปฮอปที่ไม่เร้าใจพอ

แม็กซ์ โยกอ้อนคะแนน แฟนคลับเร่งโหวตตีตื้น

หนุ่มมาดดีที่โดนโจมตีจากชาวเว็บบอรฺดในช่วงแรก ๆอย่าง แม็กซ์ ก็พิสูจน์ตัวเองเต็มที่ตลอดทั้งสัปดาห์ และความพยายามของ แม็กซ์ ก็เริ่มได้ผลเมื่อคะแนนโหวตกลางสัปดาห์ออกมาเป็นที่ 4 บวกกับคำชมจากคณะกรรมการและคำแซว  

แก้ม งัดของโชว์! แฟนขนลุกทั่วฮอลล์

สาวใต้ผิวเข้มที่เบียดขึ้นมาชนะใจแฟนรายการเดอะ สตาร์ วันนี้น่าจะได้กำลังใจดีเพราะมีคุณแม่มาเชียร์ถึงข้างเวที พร้อมลุคใหม่ที่สวยเข้มแปลกตา และงานนี้ เธอก็งัดเพลง ตะวันยังมีให้เห็น โดยให้เหตุผลว่าเป็นเพลงที่ได้ใช้พลังเสียงและแทนกำลังใจของแฟนๆ ที่คอยโหวตให้ ออกมาตอกย้ำความเป็นเจ้าของเสียงคุณภาพ และก็ยังคงทำได้ดีตามมาตรฐานจนแฟนๆ ตบมือกันเกรียว

ดิว ใส่พลัง จบไม่สวย! แต่แฟนยังกรี๊ด

หนุ่มร็อคมาดเข้ม ดิว ออกมาร้องเพลง คนที่ถูกรัก ด้วยความมั่นใจในคะแนนโหวตในมือที่ได้ถึงอันดับ 3 แต่การร้องในวันนี้ค่อนข้างน่าผิดหวัง

แค่แอ๊บหวานยังไม่พอ เม งัดลีลาสู้

สาวตาหวาน เม เลือกเพลง ไม่ใช่ผู้ชาย มาเป็นเพลงโจทย์ประจำสัปดาห์ และด้วยความสวยสะดุดตากับท่าเต้นกุ๊กกิ๊กน่ารัก ก็ทำให้คณะกรรมการโดยเฉพาะ ม้า- อรนภา ออกปากชมแกมอิจฉาในความสวย ส่วนข้อด้อยในการร้องมีเพียงต้องพัฒนาเฮดโทนต่อไป

แป้ง หลุดคิวร้องผิดท่อน เสียง-ลีลา ยังไม่น่าประทับใจ

อีกหนึ่งสาวจากภาคเหนือที่มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับเพื่อนในบ้านด้วยกันอย่าง แป้ง ออกมากับเพลง รบกวนมารักกัน แต่ก็มีข้อผิดพลาดและความเกร็งเป็นอุปสรรคที่ทำให้สาวเจ้าทำผลงานออกมาได้น่าผิดหวังในสัปดาห์นี้  

รุจ ฉีกมาดคุณชาย โชว์เข้มเพลงร็อค

เคยครองแชมป์คะแนนโหวตมาแต่แรก แต่ก็ถูกสาว แก้ม แซงหน้าไปได้ในกลางสัปดาห์ แต่ความหล่อมัดใจสาวๆ ของ รุจ ก็ยังช่วยเรียกคะแนนโหวตได้อย่างต่อเนื่อง พอมาถึงการแข่งขัน สาวๆ กองเชียร์ก็เลยตั้งตารอหนุ่ม รุจ พลิกมาดคุณชายมาเป็นหนุ่มร็อค งานนี้ไม่ได้ไม่เสีย เพราะเสียงจากกรรมการที่ออกมาค่อนข้างเป็นบวกก็ทำให้กองเชียร์หนุ่มรุจยังสบายใจได้


100 เสียงในห้องส่งเทใจ แก้ม ยังนำขาดลอย

แม้จะยังไม่ถึงวันตัดสินชะตาที่จะมีขึ้นหลังปิดรับคะแนนโหวต 6 โมงเย็นในวันอาทิตย์ แต่แฟนๆ ทางบ้านและในมูนสตาร์ สตูดิโอ ก็ได้ลุ้นกับ 100 คะแนนเสียงในห้องส่งที่คิดเป็น 10 % ของคะแนนทั้งหมด โดยคะแนนโหวตจาก 100 เสียงในสตูดิโอก็ยังคงไม่พลิกความคาดหมาย เมื่อ แก้ม ยังได้รับคะแนนโหวตมาเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่องจากกลางสัปดาห์ที่ 39 คะแนน ตามมาห่างๆ ด้วย รุจ ที่ได้ไป 20 คะแนน และ เม ที่ความสวยชนะใจแฟนๆ ตามมาเป็นอันดับสามโดยได้ไป 11 คะแนน

ส่วน ต้น ที่รั้งบ๊วยมาตลอด ก็มีคะแนนโหวตตีตื้นขึ้นมาเป็นที่ 4 เท่ากับ แม็กซ์ ที่ได้ไป 8 คะแนนเท่ากัน ตามมาด้วย ภัทร ที่ 7 คะแนน แต่ที่น่าผิดหวังที่สุดในค่ำคืนนี้คือ ดิว ที่เกาะกลุ่มบนมาตลอด แต่เสียงโหวตจากแฟนๆ ในห้องส่งกลับตกฮวบลงไปอยู่ที่สุดท้าย โดยได้ไปเพียง 3 คะแนนเท่านั้น


++++ ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง


- คลิปการแข่งขัน ต้น หมายเลข 1
- คลิปการแข่งขัน ภัทร หมายเลข 2
- คลิปการแข่งขัน แม็กซ์ หมายเลข 3
- คลิปการแข่งขัน แก้ม หมายเลข 4
- คลิปการแข่งขัน ดิว หมายเลข 5
- คลิปการแข่งขัน เม หมายเลข 6
- คลิปการแข่งขัน แป้ง หมายเลข 7
- คลิปการแข่งขัน รุจ หมายเลข 8
- คลิปร้องหมู่ เพลง สิ่งดีๆ ที่เรียกว่าเธอ
- คลิปวินาทีระทึกใจกับการประกาศผล
- คลิป ภัทร หมายเลข 2 ร้องเพลง สักวันฉันจะไปหาเธอ สั่งลาเวที เดอะสตาร์ 4
กระทู้: ++ คะแนนโหวตในห้องส่ง แค่เผาหลอกนะ ดิว!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.