ลีเดีย ควงพ่อ (ตัวจริง) ดวลวงสวิงใน RS Golf Charity 2008

| เปิดอ่าน
ไหนๆ ก็ชอบออกรอบตีกอล์ฟเป็นปกติอยู่แล้ว บิ๊กบอสอาร์เอส เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ เลยปิ๊งไอเดียจัดกอล์ฟการกุศล RS Golf Charity 2008 (อาร์เอส กอล์ฟ แชริตี้ 2008) เพื่อหารายได้มอบให้กับ 4 องค์กรการกุศล ซึ่งประกอบไปด้วย มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์, มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ ประเทศไทย, มูลนิธิธรรมมิกชนเพื่อคนตาบอด และ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา

โดยงานนี้ เฮียฮ้อ เหมาสนามกอล์ฟ สุวรรณกอล์ฟ แอนด์ คันทรี่คลับ ให้บรรดาผู้บริหารและพันธมิตรทางธุรกิจได้มาดวลวงสวิงกันเมื่อวันก่อน โดยมีศิลปินในค่าย อย่าง ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ที่งานนี้ควงแขน คุณพ่อ (ตัวจริง) มาออกรอบคู่กัน พร้อมด้วย เอ วงแบล็ควานิลลา และ แคท รัตกาล จากค่าย อาร์สยาม ที่เคลียร์คิวมาดวลวงสวิงในครั้งนี้ด้วย

งานนี้ ลีเดีย ดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษเพราะออกปากเองเลยว่าปกติเคยแต่โชว์วงสวิงกับคนในครอบครัว ไม่เคยออกรอบร่วมสนามกับ เฮียฮ้อ มาก่อน เลยออกจะประหม่าเล็กน้อย แต่เมื่อนักข่าวขอให้โชว์วงสวิงให้ดู ลีเดีย ก็ไม่รีรอที่จะคว้าไม้กอล์ฟคู่ใจ มาวาดลวดลายให้พี่ๆ นักข่าวได้ทึ่งในฝีไม้ลายมือ แต่ไม่วายออกปากว่า

“ตั้งแต่ลงสนามมา ยังไม่เคยได้ hole in one เลยซักครั้งค่ะ ครั้งนี้ถ้าได้ก็คงจะดีนะคะ เพราะจะได้ของรางวัลเป็นรถยนต์ด้วย (หัวเราะ)”

และเมื่อถูกพี่ๆ นักข่าวซักว่าออกรอบกลางแดดแบบนี้ ไม่กลัวผิวเสียเหรอ ? ลีเดีย รีบตอบทันที “ไม่หรอกค่ะ อยากจะดำอยู่แล้ว”

ส่วน เอ วงแบล็ควานิลลา ก็ไม่น้อยหน้า งานนี้ถึงกับถอยรองเท้ากอล์ฟคู่ใหม่มาประเดิมออกรอบในครั้งนี้เป็นหนแรก หลังจากที่แต่ละก๊วนได้แข่งกันหวดวงสวิงตั้งแต่ช่วงสายๆ ถึงค่อนบ่าย จนครบ 18 หลุมแล้ว ตอนค่ำก็มีการจัดงานเลี้ยงมอบรางวัล พร้อมกับมอบรายได้ให้กับองค์กรการกุศลทั้ง 4 มูลนิธิ และการแสดงมินิคอนเสิร์ตของ เม-จิระนันท์ กิจประสาน และ 2 สาวดูโอ โฟร์-มด ให้สำราญบานใจกันถ้วนหน้า


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.