เป๊ก - อ๊อฟ- ไอซ์ โชว์เสียงกระชากใจ ในอัลบั้ม TOGETHER

| เปิดอ่าน


ออกงานโชว์ร่วมกันหลายครั้งจนหลายคนติดใจในลีลาและน้ำเสียง เลยมีกระแสเรียกร้องให้ออกอัลบั้มร่วมกันสักที สำหรับสามหนุ่มเพื่อนซี้ เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ที่คราวนี้มารวมกันกับอัลบั้มใหม่ TOGETHER โดยทั้งสามหนุ่มเร่งเครื่องถ่ายปกอัลบั้มเสร็จเรียบร้อยในสไตล์แฟชั่นแบบอินเทรนด์สุดๆ กับเสื้อสูทลายกราฟฟิคที่แตกต่างกันกับรองเท้าแดง เรียกว่างานนี้โดนใจทั้งสามหนุ่มกันใหญ่

โดย เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ เล่าถึงที่มาของการรวมตัวและเบื้องหลังความสนุกในการถ่ายปกครั้งนี้ให้ฟังว่า "ได้มาออกอัลบั้มร่วมกันสักทีครับ หลังจากที่เวลาไปร้องเพลงด้วยกันที่ไหนก็มักมีคนถามว่า ทำไมไม่ออกอัลบั้มร่วมกันสักที ก่อนหน้านี้ก็เคยมานั่งคิดๆ อยู่เหมือนกันครับ เพราะพวกเราก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เวลาไปโชว์ตัวหรือไปต่างจังหวัดที่ไหนก็มักจะไปด้วยกันสามคนเป็นประจำ ก็มีหลายคนเรียกร้อง เลยออกอัลบั้มด้วยกันซะเลย

อัลบั้ม TOGETHER นี้มีเพลงหลากหลายแนวมากเลยครับ เป็น Pop Variety ได้ พี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ แต่ละเพลงก็ยากพอสมควร เพราะแต่ละเพลงต้องใช้พลังในการร้องมาก และเพลงในอัลบั้มนี้ส่วนใหญ่เราจะร้องด้วยกันทั้งสามคนครับ ส่วนเบื้องหลังการถ่ายปกวันนี้ ก็สบายๆ ครับ เพราะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุก ส่วนคอนเซ็ปเสื้อผ้าก็จะเป็นสูทแบบกราฟฟิคที่แตกต่างกัน คนละแบบเลยแต่อยู่ด้วยกันได้นะครับ

ส่วนเรื่องขำๆ ในกองถ่าย ก็จะมีเป๊กนี่แหละครับ เพราะแต่ก่อนเป๊กจะมีฉายา เป๊ก 7 ชิ้น ต้องมีหมวก มีสร้อย ผ้าพันคอ เต็มไปหมด พอชุดนี้พี่ๆ เค้าให้ลดๆ ลงหน่อย ส่วน อ๊อฟ ก็จะเป็นตัวป่วน คอยแกล้งคนโน้นคนนี้ไปทั่ว โดยเฉพาะไอซ์กับเป๊ก ก็ขำๆ สนุกๆ กันในกองถ่ายครับ เราสามคนสนิทกันอยู่แล้ว ส่วนเพลงแรกที่จะปล่อยออกไปชื่อเพลง แค่คนโทรผิด ก็หวังว่าคงจะถูกใจคนที่รอคอยอัลบั้มของพวกเราสามคนนะครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.