ห่างไมค์ 7 ปี อั๋น- ภูวนาท รับตื่นเต้นเหมือนครั้งแรก

| เปิดอ่าน
หายไปจากการร้องเพลงถึง 7 ปีเต็มๆ สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม อั๋น- ภูวนาท คุนผลิน เจ้าของเพลง ฉันยังรอเธอ, บางสิ่งในหัวใจ ที่เคยสร้างความซึ้งกินใจแฟนเพลง หลังพลิกตัวไปทำงานหลากหลายอาชีพ ล่าสุดกลับมาจับไมค์ร้องเพลงใหม่อีกครั้งในซิงเกิ้ลใหม่เพลง คนไม่มีใคร กับทีมทำเพลงจาก WerkGang ที่มาดูแลการผลิตให้ เล่นเอาเจ้าตัวถึงกลับออกอาการตื่นเต้นที่ได้รีเทิร์นกลับมาสวมบทบาทนักร้องอีกครั้งในชีวิต แถมเผยถึงเพลงนี้ว่าตรงกับชีวิตของตัวเองจริงๆ โดย อั๋น เผยสาเหตุที่หายไปถึง 7 ปีว่า

“อั๋นไม่ได้ตั้งใจจะหายไปนานขนาดนี้นะครับ หลังจากทำอัลบั้มชุดหลังสุดก็เตรียมตัวทำเพลงกันมาตลอด แต่ยังไม่ลงตัว มีการปรับเปลี่ยนมาเรื่อยๆ บางช่วงก็หยุดพักกันไปบ้างแล้วก็กลับมาลุยกันต่อ ทำไปทำมาก็มาลงตัวที่เพลง คนไม่มีใคร เป็นเพลงที่เข้ากับตัวอั๋นที่สุดทั้งเรื่องเนื้อหา และแนวเพลง ที่สำคัญคือได้พี่ กฤช กฤษณาวารินทร์ จาก WerkGang เป็นผู้ดูแลการผลิต

รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับคนที่อั๋นแอบปลื้มในผลงานของพี่เค้ามานาน ตอนเข้าห้องอัดพี่กฤชก็มานั่งดูด้วย วันนั้นอั๋นตื่นเต้นมากเลยครับ ทั้งๆ ที่เราก็เตรียมตัวมานานแล้ว เคยเจอบรรยากาศการอัดเสียงมาแล้ว แต่พอหายไปนานกลับมาร้องเพลงนี้ก็ยังรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิม ตัวอั๋นเย็นมากจนต้องลงไปวิดพื้น ต้องไปวิ่งอยู่ในสตูดิโอเพื่อให้ร่างกายมันเข้าที่ ทั้งๆ ที่ก่อนอัดเสียงก็วอร์มร่างกายมาตลอดทั้งวันแล้ว ตื่นเต้นมาก รู้สึกเหมือนเป็นนักร้องใหม่เลยครับ

ส่วนเพลงใหม่ คนไม่มีใคร ก็เป็นมุมหนึ่งในชีวิตของอั๋นเอง เราก็อยู่คนเดียวเป็นโสดมานานแล้วหน้าตาก็พอใช้ได้ แต่ก็ไม่มีใครสักที วาเลนไทน์ก็ฉลองคนเดียวอีก ก็ตรงกับตัวอั๋นเต็มๆ เลย ก็คงจะได้ฟังกันเร็วๆ นี้แล้วครับ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการมิกเสียงให้มันสมบูรณ์ที่สุด ก็คอยติดตามกันต่อไปครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.