เปิดใจ 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ 4 ก่อนวันคอนเสิร์ตแรก

| เปิดอ่านกำลังจะมีคอนเสิร์ตแรกให้ได้ชมกันในวันเสาร์ที่1 มีนาคมนี้แล้ว สำหรับรายการเรียลิตี้ ทีวี ค้นหานักร้อง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 4 ที่ เอ็กแซ็กท์ ภูมิใจเสนออีกครั้งโดยก่อนที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนสุดท้าย ได้แก่ หมายเลข1 ต้น- ชยธร เศรษฐจินดา หมายเลข 2 ภัทร- พรภัทร ก่อเกียรติตระกูล หมายเลข 3 แม็ก- จิรายุทธ คันธยศ หมายเลข 4 แก้ม- วิชญาณี เปียกลิ่น หมายเลข5 ดิว- อลงกรณ์ ตันหนองดู่ หมายเลข 6 เม- ปวีณ์สุดา จันทร์เกษ หมายเลข 7 แป้ง- ณัฐณิชา ทิพยมงคล และ หมายเลข 8 รุจ- ศุภรุจ เตชะตานนท์ จะขึ้นเวทีครั้งแรก ซึ่งทั้งหมดมาก็ยกโขยงกันมาแนะนำตัวกันอีกครั้งถึง คม ชัด ลึก มาทั้งทีเลยคว้าตัวมานั่งคุยถึงกระแสต่างๆ ของแต่ละคนในช่วงเวลานี้ต้นรู้ไหมมีกระแสว่าบุคลิก-หน้าตาคล้ายบี้ (สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว)ต้น: ไม่รู้เลยเหรอ...แต่ก็เฉยๆ นะ นิสัย บุคลิกผมเป็นแบบนี้ ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ คนเราเหมือนกันได้ อาจจะด้วยความที่เป็นคนเหนือเหมือนกันด้วยมั้ง สำเนียงการพูดก็เลยเหมือนกันแล้วเรื่องที่มีข่าวว่ากิ๊กกับแป้งล่ะต้น: อ๋อ อาจเพราะเราสนิทกันตั้งแต่รอบ 21 คนแล้ว เราเป็นคนเหนือเหมือนกันด้วย จริงๆ แล้วก็เอ็นดูเหมือนน้องมากกว่าแป้ง: ก็ค่อนข้างสนิทกันตั้งแต่รอบ21 คนอย่างที่พี่ต้นบอก พี่เขาตลก อีกอย่างอายุห่างกันเยอะ ทำให้เขาเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่แป้งได้ด้วยภัทรดูเหมือนจะมีปัญหาเรื่องฝึกซ้อมโดนครูว่าเยอะภัทร: ผมเต้นไม่ค่อยเก่งทำให้ต้องฝึกไปเรื่อยๆ ต้องซ้อมบ่อย ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว ได้แล้วล่ะ มีแม็กเป็นเทรนเนอร์ให้ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาแล้ว วันนั้นที่โดนครูว่าเยอะ อาจจะด้วยความที่ผมไม่สบาย อ่อนเพลีย แล้วกินยาแก้ปวดหัวเข้าไปอีก ทำให้สมองช้าเลิกตื่นสายหรือยังภัทร: ผมไม่ได้ตื่นสายผมตื่นทันแต่อาจจะตื่นช้ากว่าคนอื่น
กลัวไหมจะไปตอกย้ำภาพในอดีตที่เคยเป็นแบดบอยภัทร: เฉยๆ ผมก็มีความรับผิดชอบนะ เพียงแต่ผมอาจจะชินเวลาอยู่บ้าน ตอนนี้ก็ปรับตัวได้แล้วแม็กกังวลไหมการที่เข้ามาแทนที่น้ำ( ศิราณี อดีต 1 ใน 8 คนสุดท้ายที่ต้องสละสิทธิ์เพราะโรคประจำตัวกำเริบ)แม็ก: ไม่กังวลรู้สึกเป็นเกียรติมากกว่าที่กรรมการเลือกเรา แต่ก็เสียดายและสงสารน้ำ เพราะก่อนหน้านี้ในรอบ 21 คนเราสนิทกัน คอยช่วยเหลือกันอยู่ดูบุคลิกแรงจนถูกสงสัยว่าเป็นเกย์แม็ก: อาจเป็นเพราะผมตั้งใจเกินไปมากกว่าก็เลยออกมาดูแรงส่วนเรื่องเป็นเกย์ผมเฉยๆ ด้วยความที่ครอบครัวผมมีปัญหา พ่อแม่แยกทางกัน ผมเองอยู่กับแม่และพี่สาวมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ดูสำอาง แล้วพอมาเรียนมหาวิทยาลัยก็เรียนนาฏศิลป์สากลอีก เพื่อนก็จะมีแต่ผู้หญิง เอาเป็นว่าผมอยากให้ดูที่ความสามารถมากกว่าแก้มถูกมองว่าเสียงดีเป็นตัวแม่แก้ม: ดีใจที่คนเห็นความสามารถแล้วชื่นชมแต่หนูว่าเสียงหนูยังไม่ดีมากขนาดนั้น จะไปเปรียบเทียบกับพี่ๆ (จิ๋ว-มิว เดอะ สตาร์ พัดชา เอเอฟ) คงยังไม่ได้ หนูอยากให้ทุกคนดูคอนเสิร์ตก่อน การร้องของหนูกับพี่ๆ ก็คนละแนวกันกดดันไหมแก้ม: ไม่นะ ถ้าเราทำดีที่สุดแล้วก็ไม่ต้องกดดัน หนูคิดแบบนี้รู้สึกอย่างไรที่ผู้ชายมักได้เป็นเดอะ สตาร์ ผู้หญิงไปไม่ค่อยถึงดวงดาวทั้งทที่เสียงดีกว่าแก้ม: หนูคิดว่าแค่หนูเป็น8 คนสุดท้าย ได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น ได้ร้องเพลงให้คนฟัง หนูก็มีความสุขแล้ว มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายจะได้ ที่ผ่านมาตัวหนูยังโหวตให้ผู้ชายเลยดิวรู้ไหมเพลงเปิดรายการในท่อนที่ดิวร้อง ก่อนหน้านี้ อาร์ (อาณัตพล ศิริชุมแสง) และ เอ็ม (อรรถพล ประกอบของ) ก็ได้ร้องท่อนนี้แล้วทั้งคู่ก็ได้เป็นเดอะ สตาร์ดิว: ผมไม่ได้คิดหรือกดดันอะไร อาจจะแอบดีใจนิดหนึ่ง แต่จริงๆ แล้วผมร้องด้วยใจที่มี ทำอะไรก็ทำเต็มที่ แต่ถ้าจะไปเหมือนกับใครหรือไม่ อันนี้ไม่ทราบเม ในฐานะที่เป็นผู้หญิงอีกคนรู้สึกอย่างไรที่ส่วนใหญ่ผู้หญิงมักไม่ได้เข้ารอบลึกๆเม:
เป็นเรื่องปกติการที่จะได้เข้ารอบลึกๆ หรือตกรอบ เมว่ามันไม่ได้สำคัญอะไรมาก เพราะการที่เราได้เข้าไปโชว์ความสามารถบนเวที อาจจะทำให้เราไปโดนใจ เตะตาใคร และอาจต่อยอดให้เราได้ทำงานในวงการนี้ต่อ แต่ยังไงการได้เป็นนักร้องสำหรับผมก็คือสิ่งที่ฝันแป้ง เรื่องภาพลักษณ์ที่ดูคิขุแต่กลับทำให้หลายคนชื่นชมว่าหน้าคิขุแต่เสียงไม่คิขุ แถมอยู่ในขั้นดีอีก เรื่องนี้ว่าไงแป้ง: ด้วยภาพแป้งอาจจะดูใสๆแต่จริงๆ ชอบร้องแนวป๊อปร็อก อย่างวงฟาเรนไฮธ์ที่ร้องแบบหนักๆ ไปเลยมากกว่า แต่ด้วยบุคลิกเลยทำให้เลือกร้องแนวป๊อปแดนซ์ สนุก ตามคำแนะนำของทีมงาน จากนั้นก็ร้องเพลงเร็วมาตลอด ก็สนุกดี


รุจ ที่ผ่านมาถูกมองเรื่องหน้าตาดีมากกว่าเรื่องเสียงร้องรู้สึกอย่างไรรุจ: ไม่อยากให้มองหน้าตามากถ้าเป็นแบบหน้าตาดี ร้องไม่ดี ผมว่าตกรอบไปเลยจะดีกว่า เอาเป็นว่า ผมเข้ามาตรงนี้ได้แม้จะไม่ได้ร้องเพลงดีเท่าคนอื่น ก็อยู่ในจุดหนึ่งที่ทำได้ ผมจึงไม่อยากให้ตัดสินกันที่หน้าตา เพราะผมตั้งใจมาประกวดร้องเพลง


พร้อมกันขนาดไหนแล้วสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกแก้ม-รุจ:
ค่อนข้างพร้อมแล้วอาจจะต้องแก้บางจุด อย่างเช่น เรื่องการสื่อความหมายในเพลงออกไป แล้วก็เรื่องความพร้อมเพรียงในการโชว์พูดคุยกันแบบหอมปากหอมคอแฟนตัวจริง ติดตามชมคอนเสิร์ตเปิดตัวทั้งหมดได้ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 21.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี งานนี้ใครที่ลุ้นว่า น้ำ จะได้กลับมายืนร้องเพลงบนเวทีนี้อีกหรือไม่ ต้องไม่พลาดดาวน์โหลดเพลงของ The Star 4 ได้ที่นี่ค่ะ


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


+++ ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง- รู้จัก เดอะสตาร์ 4 ทั้ง 8 คน (4)

- รู้จัก เดอะสตาร์ 4 ทั้ง 8 คน (3)

- รู้จัก เดอะสตาร์ 4 ทั้ง 8 คน (2)

- รู้จัก เดอะสตาร์ 4 ทั้ง 8 คน (1)

- คลิป น้ำ ถอนตัว เนื่องจากอาการป่วย

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (1)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (2)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (3)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (4)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (5)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (6)

- ฟังเพลง The Star จาก ซีซั่นที่ผ่านมา

- ฟังเพลง ดาวดวงนั้น จากโครงการ เดอะสตาร์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.