เปิดตัว 8 คนสุดท้ายเดอะ สตาร์ 4 ลือสนั่นเปลี่ยนตัวผู้เข้ารอบ!

| เปิดอ่าน


ลุ้นระทึกไม่น้อยหลังจากรอคอยกันมานานร่ววมปี ในที่สุด เวที เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 ก็ได้ 8 คนสุดท้ายที่รอการเจียระไนให้กลายเป็นตัวจริงเสียงจริงประดับวงการเพลงไทยในอนาคตเรียบร้อยแล้ว

จากการคัดเลือกตัวแทนจากภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว จนถึงรอบแห่งการคัดเลือกครั้งสำคัญที่ตึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต่อหน้าคณะกรรมการเจ้าเก่า ม้า- อรนภา กฤษฏี, เพชร มาร์ และ สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา ที่ยังคงเส้นคงวาในเรื่องของการวิจารณ์ชนิดกัดเจ็บเหน็บแนม และปล่อยให้ผู้ชมได้ลุ้น 8 คนสุดท้ายที่จะได้เข้าไปเก็บตัวในบ้าน เพื่อรอผลการตัดสินจากคะแนนโหวตของผู้ชมให้เป็น เดอะ สตาร์ 4 คนต่อไป ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ซึ่งเริ่มออนแอร์เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

จากการคัดเลือกจนมาถึงรอบชี้ชะตา 8 คนสุดท้าย ในที่สุด คณะกรรมการก็เทคะแนนให้พวกเขาและเธอเดินหน้าค้นฟ้าคว้าดาว ซึ่ง 8 คนสำคัญที่แฟนๆ รายการจะต้องจับตามองภายหลังการตัดสินสิ้นสุด ก็ได้แก่ แก้ม- วิชญาณี สาวปักษ์ใต้หน้าเข้ม กับน้ำเสียงสะกดใจ, ภัทร- พรภัทร หนุ่มบุคลิกโดดเด่นและเป็นตัวของตัวเอง, แป้ง- ณัฐณิชา สาวเสียงใสจากภาคเหนือที่กรรมการเล็งเห็นมากกว่าบุคลิกราบเรียบ, รุจ- ศุภรุจ หนุ่มหน้ามนสะกดใจแฟนคลับสาวๆ ตัวแทนจากภาคอีสานที่มีดีกรีน่าสนใจ, เมย์- ปวีณสุดา สาวตาโตหน้าสวยจากภาคอีสานอีกหนึ่งคนที่รอการฝึกฝน, ดิว- อลงกรณ์ หนุ่มมาดเท่จากภาคเหนือผู้เตะตากรรมการ, น้ำ- ศิราณี สาวเสียงเท่จากภาคกลาง นักสู้ชีวิตที่กรรมการเทใจให้ไม่แพ้สาวแก้ม และ ต้น- ชยธร หนุ่มภาคกลางที่งัดลีลาทะลึ่งทะเล้นมาเป็นทีเด็ด แม้จะได้รับเสียงวิจารณ์ค่อนข้างหนักกว่าใครเพื่อน

ตัวแทน เดอะ สตาร์ ค้นฟ้า คว้าดาว ปี 4 ทั้ง 8 คนนี้ ใครจะเป็นที่สุดของเดอะสตาร์แห่งปี ติดตามดูพัฒนาการของพวกเขาได้ พร้อมเทปสัมภาษณ์เจาะลึกทั้ง 8 คนกับเส้นทางชีวิตที่น่าสนใจ และเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในรายการ เดอะ สตาร์ ที่หลายคนอยากรู้จะเกิดขึ้นกับใคร! โดยเฉพาะกับข่าวลือที่ว่ามีการเปลี่ยนตัว 1 ใน 8 ผู้เข้าแข่งขันจากนักร้องหญิงเป็นนักร้องชาย! ซึ่งชาวเว็บทั้งหลายกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ พร้อมกับบทสรุปประจำสัปดาห์ก่อนการแข่งขันชี้ชะตาอย่างเป็นทางการด้วยว่าจะลงเอยอย่างไร

ภาพประกอบจาก พันทิปดอทคอม

ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (1)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (2)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (3)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (4)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (5)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (6)
ฟังเพลง The Star จาก ซีซั่นที่ผ่านมา
ฟังเพลง ดาวดวงนั้น จากโครงการ เดอะสตาร์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.