ชินฮวา เตรียมสั่งลาแฟนๆ คอนฯ สุดท้ายที่โตเกียว

| เปิดอ่าน


ชินฮวา ( Shinhwa ) กลุ่มนักร้องชายสัญชาติเกาหลี 6 สมาชิกในวงประกอบด้วย คิมดองวาน, ปาร์คจอนจิน, แอนดี้ ลี,อีมินวู, ชินเฮซอง, อิริค มุน เตรียมจัดคอนเสิร์ต ซาโยนาระ จำนวน 2 รอบที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในเดือนเมษายนนี้ จากรายงานของสำนักข่าวยอนฮัปกล่าวว่า Open World Entertainment เอเจนซี่ที่ดูแลคอนเสิร์ตในต่างประเทศของพวกเขากล่าวว่า 6 สมาชิกจะจัดคอนเสิร์ตในวันที่ 18-19 เมษายนนี้ ที่บูโดกัน ใจกลางกรุงโตเกียว

คอนเสิร์ตครั้งนี้อาจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายสำหรับพวกเขา เนื่องจากในอีกสองสามปีข้างหน้าสมาชิกในวง ชินฮวา ทั้งหมดยกเว้น ชินเฮซอง จะต้องเข้ารับราชการทหารภายในปีนี้ ซึ่งเป็นหน้าที่ของชายเกาหลีทุกคนที่ต้องรับราชการทหารเป็นเวลา 2 ปี โดยไม่มีข้อยกเว้น

ฐานแฟนๆ ของ ชินฮวา ในญี่ปุ่นนั้นแข็งแกร่งมาก คอนเสิร์ตสองรอบล่าสุดในนาโกย่าและโตเกียวเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา บัตรชมก็ถูกจำหน่ายหมดได้อย่างง่ายดาย

อีมินอู หนึ่งในสมาชิกวง ก็พึ่งจะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขาไปภายใต้ชื่อ 2008 M Style Japan Live เมื่อวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ...ชินฮวาจะรักแฟนๆ ทุกคนตลอดไป กรุณารอการกลับมาของพวกเรานะครับ... มินอู กล่าวกับแฟนๆ ในคอนเสิร์ต

ชินฮวา ก่อตั้งวงเมื่อปี 1998 ซึ่งนับได้ว่าเป็นวงบอยแบนด์ที่มีอายุยาวนานที่สุดในเกาหลี พวกเขาออกผลงานมาแล้ว 8 อัลบั้ม และสมาชิกแต่ละคนก็ประสบความสำเร็จในการทำงานเดี่ยวอีกด้วย ชินฮวา เผยว่าพวกเขาจะออกอัลบั้มที่ 9 ในเดือนหน้า และจะจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปีในวันที่ 29-30 มีนาคมนี้ ที่สนามกีฬาโอลิมปิค โดยจะเริ่มขายบัตรตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.