ซี้ด ผุด SEED SHOP เอาใจคนรักซี้ด

| เปิดอ่าน


คลื่นเมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ซี้ด 97.5 FM. ผุดกิจกรรม Seed Shop ( ซี้ด ช็อป ) เอาใจคนรักซี้ด เปิดโอกาสให้แฟนรายการได้ช้อปปิ้งสินค้าภายใต้แบรนด์ซี้ด ที่หาซื้อจากร้านค้าร้านไหนไม่ได้ ต้องซื้อที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น และที่ Seed Shop ( ซี้ด ช็อป ) แห่งนี้คุณจะได้ช้อปต่อรองราคาแบบใกล้ชิดกับเหล่าดี.เจ.จากคลื่นซี้ด 97.5 FM. ที่ขอพักไมค์ชั่วคราว แปลงกลายมาเป็นพนักงานขายคอยดูแลต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

พร้อมศิลปินรับเชิญที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาสร้างสีสัน โดยจะเปิดช็อปให้คุณได้ช้อปกันเดือนละครั้งประเดิมครั้งแรก !! ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นต์เตอร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 -18.00 น. งานนี้จะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนเข้ามูลนิธิโรคไต แห่งประเทศไทย

ดีเจ.แบงค์-ภูมน ตันตยานนท์กุล เป็นตัวแทนเชิญชวนชาวซี้ดมาจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมสะสมสินค้าแบรนด์ซี้ดสุดเก๋ เก็บเป็นคอลเลคชั่นว่า...หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากชาวซี้ดเข้ามาอย่างมากมายว่า อยากเป็นเจ้าของสินค้าที่ระลึกภายใต้แบรนด์ซี้ดจะหาซื้อได้ที่ไหน คลื่นซี้ดเลยจัดให้ตามคำเรียกร้องครับ โดยจัดเป็นกิจกรรม Seed Shop ให้แฟนๆ ได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์ซี้ดกันแบบจุใจ พร้อมกันนั้นเรายังทำบัตรสมนาคุณ Seed Shop Card ทุกครั้งที่ซื้อสินค้าจะสามารถสะสมแต้มได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับเหล่าศิลปินชื่อดังทั้งไทย และต่างประเทศ, รับบัตรชมคอนเสิร์ตก่อนใคร ฯลฯ

โดยจะเปิดกิจกรรม Seed Shop ให้ชาวซี้ดได้ช้อปครั้งแรก ในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ.นี้ ที่ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นต์เตอร์ ประเดิมสินค้าชิ้นแรกเป็นเสื้อยืดสกีนลายหน้าดี.เจ.ซี้ด มีให้เลือกมากถึง 5 แบบ 5 สไตล์ให้คุณได้ซี้ดแบบไม่ตามใคร และอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ห้ามพลาดสำหรับนักสะสมตัวจริง !! บรรดาศิลปินคนโปรดทั้ง เฟ-ฟาง-แก้ว, ปริ๊นซ์, แม๊กซ์-รณภพ และโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ จะมานั่งเพ้นท์เสื้อซี้ดแบบสดๆ พร้อมลายเซ็นต์มอบให้แฟนๆ ด้วยตัวเองเลยครับ งานนี้นอกจากจะได้ซื้อสินค้าที่ถูกอกถูกใจหาซื้อไม่ได้จากที่ไหนแล้วยังจะได้ร่วมทำบุญด้วยโดยเราจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิโรคไต แห่งประเทศไทยครับ ต้องบอกว่าสินค้าทุกชิ้นทำมาจำนวนจำกัดจริงๆ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้านะครับ...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.