ว่าน ดี๊ด๊ารับปริญญา- ฟุ้งเตรียมต่อโท

| เปิดอ่านยิ้มไม่หุบ ว่าน-ธนกฤต เป็นปลื้มเข้ารับปริญญาบัตรครอบครัวและแฟนคลับร่วมยินดีคับคั่ง เจ้าตัวบอกดีใจที่จบภายใน 4 ปี พร้อมเกรดเฉลี่ยเป็นที่น่าพอใจคาดอนาคตอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง

ตบเท้าเข้ารับปริญญาเป็นบัณฑิตใหม่อีกคน สำหรับ ธนกฤต พานิชวิทย์ หรือ ว่าน AF2 เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร คณะมนุษยศาสตร์ เอกดนตรีสากล จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยมีคุณพ่อธเนศ- คุณแม่วานิศา พานิชวิทย์ และคุณยายพยอม โชคอำนวยเลิศ พร้อมด้วยกลุ่มแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดี ที่สวนอัมพร

โดย ว่าน เผยถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า "ตอนเลือกเรียนดนตรี สัญญากับคุณพ่อ-คุณแม่ ไว้ครับว่าจะจบภายใน 4 ปี ซึ่งก็ได้ตามที่ตกลงกับท่านไว้ ก็โอเค เกรดเฉลี่ยก็ไม่น่าเกลียดมากนักประมาณ 2.8 ครับ ส่วนโปรแกรมเรียนต่อ ตอนนี้ก็ลงเรียนปริญญาโทไว้ที่ ม.กรุงเทพ เริ่มเรียนได้ประมาณเทอมนึงแล้วครับ เลือก คณะนิเทศศาสตร์ สาขาบริหารธุรกิจบันเทิงและการผลิต

คือจริงๆ ตั้งใจจะเรียนโทบริหารธุรกิจต่ออยู่แล้ว แล้วพอดีที่ ม.กรุงเทพ เปิดสาขานี้ ผมว่าก็น่าสนใจเพราะในอนาคตข้างหน้าถ้าจะทำค่ายเพลงก็ต้องทราบเรื่องธุรกิจบ้าง ส่วนของขวัญให้ตัวเองยังไม่มีเลยครับ ที่บ้านจะเป็นครอบครัวใหญ่ นานๆ เจอกันที วันนี้มากันเยอะเลย เสร็จแล้วก็จะไปทานข้าวกัน"

สำหรับหนุ่ม ว่าน เข้าวงการด้วยการตามล่าฝันบนเวที อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ปี 2 ก่อนจะก้าวเข้าสู่วงการเพลงและการเป็นดีเจคลื่น 94.0 EFM และผลงานอัลบั้มเดี่ยว Soloist ที่กำลังส่งเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง ระยะปลอดภัย อยู่ในขณะนี้

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

album

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก นิตยสาร ทีวีอินไซด์ ฉบับวันที่ 5-11 มี.ค. 51

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.