อู๋จุน-เอลล่า เพิ่มความน่ารักให้เพลงประกอบซีรี่ส์ ปิ๊งรักสลับขั้ว

| เปิดอ่าน


แค่ออกอากาศไปไม่กี่ตอน ซีรี่ส์เรื่อง ปิ๊งรักสลับขั้ว ( Hana Kimi ) ทางช่อง 3 ก็เป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ ที่คลั่งไคล้พระเอก อู๋จุน, จีโร่ นางเอก เอลล่า และดาวรุ่งกำลังมาแรงอย่าง แดนสัน ถัง ซะแล้ว นอกจากพวกเขาจะเล่นละครได้น่ารักถึงใจแล้ว เพลงประกอบในเรื่องนี้ อู๋จุน, จีโร่, เอลล่า ยังเทคทีมกับเพื่อนๆ ในวงที่กำลังกำลังฮอตที่สุดในไต้หวันอย่าง ฟาเรนไฮต์ และวงเกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดังมากอย่าง S.H.E มาร้องเพลงไพเราะติดหูจนทำให้แฟนละครอินเพิ่มขึ้นทีเดียว

นอกจากความแรงของเนื้อเรื่องที่ทำให้คอละครเทใจให้กับซีรี่ส์เรื่อง ปิ๊งรักสลับขั้ว แล้ว ที่ถูกพูดถึงไม่แพ้กันก็คือเพลงประกอบละครที่มาเพิ่มอรรถรสให้ละครมีหลากหลายสีสัน ซึ่งในเรื่องนี้นางเอกของเรื่อง เอลล่า เล่นควงเพื่อน 2 สาวแห่ง วง S.H.E คว้าไมค์โชว์เสียงสดใสในเพลงน่ารักๆ Zen Me Ban ( What Should I Do? ) ให้แฟนๆ ได้อินกับฉากกุ๊กกิ๊กในเรื่องนี้อีกด้วย

ด้านหนุ่ม อู๋จุน และ จิโร่ ก็ไม่น้อยหน้าชวนเพื่อนๆ วง ฟาเรนไฮต์ มาร้องเพลงประกอบละครชื่อว่า Chao Xi Huan Ni ( Reall Like You ) รับรองว่าเรียกเรตติ้งจากสาวน้อยสาวใหญ่ได้อย่างท่วมท้นแน่นอน ซึ่งหลังจากที่ละครได้ออนแอร์และปล่อยเพลงดังกล่าวไปยังคลื่นวิทยุ ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนละครแฟนเพลงอย่างดี ขนาดที่โปรโมทไม่นานก็ได้รางวัลเพลงยอดนิยมทั้งในไต้หวันและประเทศต่างๆ ในเอเชียอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีเพลงเด็ดๆ อีก 14 เพลง ให้แฟนๆ ได้เพิ่มอรรถรสในการดูละคร และเก็บสะสมเพลงของศิลปินคนโปรดในรูปแบบ อัลบั้มเพลงประกอบซีรี่ส์ ปิ๊งรักสลับขั้ว อีกด้วย อัลบั้มเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่อง ปิ๊งรักสลับขั้ว ยังมีความพิเศษสุดสำหรับแฟนๆ โดยในอัลบั้มมีดีวีดีมิวสิกวีดีโอ 2 เพลง พร้อมเบื้องหลังน่ารักๆ ที่ประมวลภาพประทับใจจากละครให้ได้ดูกันเต็มอิ่มกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม เพราะฉะนั้นแฟนๆ ของ อู๋จุน, จิโร่, เอลล่า และ แดนซัน ถัง ไม่ควรพลาด !!ชมอัลบั้มภาพของ อู๋จุน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.