เดอะ สตาร์ 4 เหนือ-ใต้ ร่วมคัดตัวแทนภาคมืดฟ้ามัวดิน

| เปิดอ่าน


ได้ชมทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตาของตัวแทนคนคว้าดาวภาคกลาง-อีสานไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา หลายคนก็คงมีดาวในดวงใจให้ร่วมเชียร์ร่วมลุ้นกันไปบ้างแล้ว แต่ขอบอกว่าตัวแทนคนคว้าดาวในโครงการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะสัปดาห์นี้ ยังมีภาพบรรยากาศการรับสมัครและคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ และภาคใต้มาให้ดูกันอีก จะมีเพื่อนหรือคนรู้จักของคุณร่วมอยู่ในนั้นหรือไม่ เกาะติดขอบจอแก้วที่บ้านคุณให้ดีๆ

เริ่มจาก วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ทีมงาน The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 4 บุกขึ้นไปแอ่วเมืองเหนือ เพื่อตามหาละอ่อนชาย- หญิงผู้มีฝันมาร่วมคว้าดาวใน The Star 4 กัน บรรยากาศในวันรับสมัครที่ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เชียงใหม่ ไม่ได้น้อยหน้าการคัดเลือกตัวแทนคนคว้าดาวจากภาคกลาง-อีสานเลยทีเดียว เพราะแม้อากาศจะหนาวเย็นจนจับขั้วหัวใจ แต่ด้วยไฟที่มีในตัวของชาวเหนือแล้ว ทำให้บรรยากาศในวันนั้นดูอบอุ่นขึ้นถนัดตา ซึ่งความสามารถของแต่ละคนนั้น บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา!! เพราะต่างงัดลีลาที่แปลกแหวกแนวออกมาโชว์กันอย่างเต็มที่ แต่ทีเด็ดของละอ่อนจาวเหนือคนไหนจะโดนใจคอมเม้นเตเตอร์ปากกรรไกรทั้ง 3 คน เสาร์นี้ลุ้นกันมีเหนือก็ต้องมีใต้ ฉันใดก็ฉันนั้น คราวนี้ก็ถึงตาเด็กใต้ซะที วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้ อย่าลืม!! ตามชมภาพบรรยากาศการรับสมัครตัวแทนคนคว้าดาวภาคใต้ ที่ โรงแรม เมโทรโพลภูเก็ต จ.ภูเก็ต กันต่อ เห็นชาวเหนือเขาฮึดท้าหนาวไปสมัคร The Star 4 อย่างไม่หวั่นกันแล้วในวันเสาร์ งานนี้เด็กใต้เขาก็ขอฮึดสู้เหมือนกัน ก็แหม....ถึงแม้ภาคใต้เขาจะเจอกับมรสุมบ่อยครั้ง แต่สำหรับโครงการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 แล้ว จะลมทะเลหรือลมมรสุม พวกเขาก็พร้อมลุยอยู่แล้ว แต่งานนี้ทีเด็ดของเด็กจากทะเลใต้จะสร้างสรรค์ หรือลีลาจะเด็ดดวงจนเอาชนะใจ 3 คอมเม้นเตเตอร์ได้แค่ไหนนั้น ตามลุ้นได้วันอาทิตย์นี้

ร่วมลุ้นว่า 3 คอมเม้นเตเตอร์ ม้า อรนภา เพชร มาร์ และ โจ้ สุธีศักดิ์ จะเทใจให้คะแนนจนหมดหน้าตักแก่ตัวแทนคนคว้าดาวจากภาคเหนือ-ใต้ คนไหนบ้าง ตามชมภาพความสนุกทั้งหมดได้ใน รายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 ในวันเสาร์- อาทิตย์ที่ 9-10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี

ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (1)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (2)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (3)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (4)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (5)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (6)
ฟังเพลง The Star จาก ซีซั่นที่ผ่านมา
ฟังเพลง ดาวดวงนั้น จากโครงการ เดอะสตาร์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.