ทงบังชินกิ หยอดลูกอ้อนถึงแฟนเพลงชาวไทย

| เปิดอ่านเปิดตัวไปได้อย่างยิ่งใหญ่สมยี่ห้อมอเตอร์ไซค์ดัง ยามาฮ่า กับการระดมโปรโมทรถมอเตอร์ไซค์ นูโว โฉมใหม่ ด้วยพรีเซ็นเตอร์สุดอลังการอิมพอร์ตจากแดนกิมจิอย่างห้าหนุ่ม ทงบังชินกิ เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับนับพัน ที่มายืนรอการถ่ายทอดสดผ่านจอยักษ์ของเหล่าทวยเทพกันอย่างคับคั่งเต็มพื้นที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าวนอกจากเหล่าห้าหนุ่มทงบังชินกิ ที่ได้แก่ ยูโน, ฮีโร่,แม็ค, ซีอา และ มิคกี้ จะมายืนโชว์ตัวเท่ๆ พร้อมเทปเบื้องหลังถ่ายทำโฆษณาให้ได้ชมแล้ว พวกเขายังนั่งให้สัมภาษณ์สดๆ กันอีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลยให้แต่ละคนทักทายแฟนๆ ที่มายืนรอถ่ายทอดสดข้างล่าง (ลานเซ็นทรัล) สักหน่อย

ซีอา: สวัสดีครับผมรักมะพร้าว (พูดภาษาไทย)

มิคกี้ : สวัสดีครับ มิคกี้ ยูชอนครับ (พูดภาษาไทย)

ฮีโร่ : สวัสดีครับ ยองอุง แจจุงครับ (พูดภาษาไทย)

แม็ค : สวัสดีครับ เชวคัง ชางมินครับ (พูดภาษาไทย)

ยูโน : สวัสดีครับ ยูโน ยุนโฮครับ (พูดภาษาไทย)ปกติมาเมืองไทยจะมาในฐานะศิลปิน แต่คราวนี้มาในฐานะพรีเซ็นเตอร์ รู้สึกอย่างไรบ้าง

ยูโน : รู้สึกดีใจที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ครับ ก่อนหน้านี้เคยมาแต่ในฐานะศิลปิน พบปะกับแฟนๆ ชาวไทยได้ก็จริง แต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่ แต่เมื่อมาเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว ก็สามารถที่จะเข้าใกล้แฟนๆ ทุกคนถึงบ้านได้ ก็เลยรู้สึกดีใจและใกล้ชิดมากขึ้นครับตอนที่ทราบข่าวว่าถูกติดต่อมาให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ใช้เวลาคิดนานไหมในการตอบตกลง

ฮีโร่: ตอนแรกอยากรู้มากเลยครับเพราะชื่นชอบรถยี่ห้อนี้อยู่แล้ว ที่เกาหลีจะโด่งดังมากได้ดูโฆษณาไปแล้วประทับใจฉากไหนบ้าง

ซีอา : มีอยู่ฉากหนึ่งที่ ยูโน ได้รับโทรศัพท์จาก แจจุง (ฮีโร่) แล้วตกใจแล้วผมอยู่ข้างหลัง ตอนถ่ายทำผมขำมากเลยครับ ต้องถ่ายหลายเทก แต่พอโฆษณาจริงก็โดนตัดออกไป (หัวเราะ)ถ้าวันหนึ่งสมาชิกคนใดคนหนึ่งหายไป จะวิ่งตามหากันไหม

ทุกคน : ต้องตามแน่นอนครับ

ยูโน : พอหาเจอแล้วต้องให้คนนั้นเลี้ยงอาหารอร่อยๆ ตอบแทนด้วยครับ


อยากไปเป็นสมาชิกด้วยจังเลย

ฮีโร่ : ไม่มีที่ว่างแล้วครับ (หัวเราะ)ระหว่างถ่ายทำโฆษณามีปัญหาหรืออุปสรรคตรงไหนบ้าง

ฮีโร่ : มีอยู่ฉากหนึ่งที่ผมกับ ชางมิน (แม็ค) ต้องไปนวดตัวกันแล้วต้องทำท่าว่าเจ็บมาก ทั้งๆ ที่ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย ก็เลยลำบากกันนิดหนึ่งแต่ในโฆษณาคุณก็ดูเหมือนเจ็บจริงๆ นะ แสดงเก่งมากเลย

ฮีโร่ : จริงเหรอครับ (ทำท่าเขิน)พวกคุณห้ามพลาดการนวดไทยนะมันคือสุดยอดของเมืองไทยเลย

ฮีโร่ : ครับพวกเราก็ชอบมากเหมือนกันระหว่างการถ่ายทำที่เมืองไทยอากาศร้อนมาก อยากทราบว่าทุกคนมีวิธีการพักผ่อนคลายเครียดกันอย่างไรบ้างในช่วงเวลาที่เหนื่อยมากๆ

ยูโน : จริงๆไม่ค่อยร้อนเท่าไรครับ ทางทีมงานดูแลพวกเราดีมากเลย พอมีเวลาว่างก็จะขี่มอเตอร์ไซค์เล่นกันครับ สนุกมาก ชอบมากๆ เลยปกติขี่มอเตอร์ไซค์กันไหม

ทุกคน : ไม่เลยครับ


ตอนที่ถ่ายทำแถวสะพานพระราม 8 ซึ่งอากาศร้อนมาก เห็นหรือเปล่าว่ามีแฟนคลับจำนวนมากมายืนเชียร์ให้กำลังใจอยู่ด้วย

ทุกคน : เห็นครับ

ฮีโร่ : ก็เป็นห่วงทุกคนอยู่ครับว่าร้อนหรือเปล่ามาเมืองไทยครั้งนี้ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ มีอะไรอยากจะฝากบอกถึงแฟนเพลงที่คอยติดตามและให้กำลังใจมาโดยตลอดไหม

ยูโน : ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6 แล้วนะครับ ที่ ทงบังชินกิ มาเมืองไทย ถือว่าน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับความรักที่แฟนเพลงชาวไทยมีให้ เป็นไปได้พวกเราก็อยากจะมาให้บ่อยๆ ขึ้นครับถ่ายโฆษณามา3 วัน คิดว่าแฟนๆ ที่ได้ดูโฆษณาแล้วจะได้อะไรกลับไปบ้าง

แม็ค : ขอเป็นความหวังส่วนตัวดีกว่าครับ อยากให้ทุกๆ คนรู้ว่าพวกเรา 5 คนอยากรวมตัวกันมาเที่ยวเมืองไทยแบบนี้ เหมือนอย่างที่โฆษณาอยากจะบอกครับสุดท้ายแล้วมีอะไรฝากบอกแฟนเพลงชาวไทยไหม

ยูโน : ผมอยากฝากความรักไปให้แฟนๆ ทุกคน รู้สึกเสียดายเหมือนกันที่ไม่สามารถไปพบกับแฟนๆ ที่มารอแต่เช้าได้ ไว้โอกาสหน้านะครับ ขอให้ทุกคนรัก ทงบังชินกิ ยิ่งๆ ขึ้นไปนะครับ

ซีอา : ผมต้องกราบขอบพระคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนครับ ที่เทความรักให้แก่พวกเราตลอดเวลา ทงบังชินกิ มาเล่นคอนเสิร์ตและมาเมืองไทยแค่ไม่กี่ครั้ง มันน้อยมากเมื่อเทียบความรักที่แฟนๆ มีให้เหมือนอย่างที่ ยูโน บอก ตอนนี้ประเทศไทยเป็นเสมือนบ้านของพวกเรา เป็นครอบครัวเดียวกัน ฉะนั้นต่อไปก็อยากจะมาเมืองไทยให้บ่อยๆ ครับ อยากให้แฟนๆ คอยติดตามด้วยครับฝากไว้ขนาดนี้ใครเป็นแฟนเพลงของพวกเขา ก็อย่าลืมติดตามและคอยให้กำลังใจกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกของ ทงบังชินกิ ในบ้านเราด้วยนะ


ดาวน์โหลดเพลงของ Dong Bang Shin Gi ได้ที่นี่ค่ะ


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.