ยอดรัก ออกเพลงชุดใหม่หาทุนสู้มะเร็ง

| เปิดอ่าน


ยอดรัก เปิดค่ายเพลง พร้อมออกอัลบั้มใหม่ หาเงินสู้โรคร้าย เตรียมแถลงข่าวที่บ้านพร้อมฉลองวันเกิดวันที่ 6 ก.พ. นี้ ฝากบอกพี่ๆ น้องๆ ใครจะนำของขวัญมาให้ ขอเปลี่ยนเป็นเงินค่ารักษามะเร็งดีกว่า

ภายหลังที่มีข่าวนักร้องลูกทุ่งพันล้าน แอ๊ว- ยอดรัก สลักใจ ป่วยเป็น มะเร็งตับ บุคคลในวงการเพลงลูกทุ่งไทยต่างก็ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในวันที่ 6 ก.พ. 51 ที่จะถึงนี้ นอกจากจะเป็นวันเกิดครบรอบอายุ 52 ปีลูกทุ่งชื่อดัง ซึ่งเจ้าตัวและครอบครัวมีแพลนจะฉลองกันที่บ้านของ ยอดรัก แล้ว ยังจะมีการแถลงข่าวเปิดอัลบั้มแรกของ ยอดรัก ภายใต้ค่ายเพลงใหม่ อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ซึ่งเป็นค่ายเพลงของ ยอดรัก ที่ร่วมหุ้นกับเพื่อนนอกวงการ โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ หมู่บ้านกฤษฎาดานคร 17 พุทธมณฑล สาย 3 ซึ่งเป็นบ้านของ แอ๊ว-ยอดรัก งานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับงานนี้จะมี อาจารย์ชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติ สาขาการประพันธ์เพลง อาจารย์พิเชฏฐ์ ศุขแพทย์ หรือ อ๊อด รอยัลสไปรท์ เลขาธิการสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มาร่วมงาน พร้อมกับชมการแสดงของศิลปินชื่อดังเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะเป็นแขกเซอร์ไพรส์ ยอดรัก ด้วย

นอกจากนี้ประชาสัมพันธ์ค่ายเพลงยังได้ฝากข่าวมาถึงพี่ๆ น้องๆ ทุกคนว่าหากใครที่ประสงค์จะมาร่วมงาน และซื้อของขวัญวันเกิดให้นั้นตนขอเปลี่ยนเป็นเงินช่วยเหลือครอบครัว ยอดรัก จะดีกว่า ส่วนรายได้การจำหน่ายอัลบั้มเพลงหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะนำเงินไปให้เป็นค่ารักษาโรคมะเร็งต่อไป

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.