ศาลสหรัฐเข้ม สั่งบิดาดูแลทรัพย์สิน บริทนีย์

| เปิดอ่าน


ศาลสหรัฐสั่งบิดา บริทนีย์ สเปียร์ส เข้าดูแลทรัพย์สิน หลังเจ้าตัวป่วยหนัก ไร้ความสามารถควบคุมตัวเอง ป้องกันถูกผลาญทรัพย์สินจากคนใกล้ตัว เผยสั่งระงับอำนาจผู้จัดการ-เปลี่ยนกุญแจบ้านด้วย

บีบีซี รายงานเมื่อวันที่ 3 ก.พ.ว่า ศาลนครลอสแองเจลิส ของสหรัฐได้สั่งให้นาย เจมส์ สเปียร์ส บิดาของ บริทนีย์ สเปียร์ส อดีตซูเปอร์สตาร์นักร้องสหรัฐ เข้าดูแลทรัพย์สินของเธอ ภายใต้คำสั่งสงวนทรัพย์สินของรัฐที่มีต่อบุคคลใดที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ หลังจาก บริทนีย์ ต้องถูกนำตัวเข้าโรงพยาบาล เพื่อรับการบำบัดอาการติดสุรา ยาเสพย์ติด และปัญหาส่วนตัวอื่นๆ โดยคำสั่งดูแลทรัพย์สินดังกล่าวจะมีผลตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. และจะส่งผลไม่อนุญาติให้ใครเยี่ยมเธอได้

นอกจากนี้ ศาลยังได้ออกคำสั่งระงับอำนาจต่อ นายแซม ลัตฟี่ ผู้จัดการส่วนตัวของ บริทนีย์ รวมทั้งให้อนุญาติให้มีการเปลี่ยนกุญแจบ้านของเธอ และให้ทุกคนออกจากบ้านของเธอด้วย เพื่อปกป้องการแตะต้องทรัพย์สินของเธอ

นับเป็นครั้งที่สองแล้วที่ บริทนีย์ สเปียร์ส ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพียงไม่ถึงเดือน โดยเมื่อเดือนม.ค.ที่ผ่านมา เธอถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง หลังดื้อดึงไม่ยอมรับคำสั่งศาลไม่อนุญาติให้เธอมีสิทธิเลี้ยงดูบุตรเพราะพฤติกรรมเสี่ยงอันตรายของเธอ โดยลูกทั้งสองคนยังคงอยู่ภายใต้การเลี้ยงดูแลของ เควิน เฟเดอร์ไลน์ อดีตสามี

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.