กามิกาเซ่ ฮอตไม่เลิก ส่งโปรเจคท์ใหม่ Kamikaze Forward To U

| เปิดอ่าน
ส่งศิลปินแจ้งเกิดมานักต่อนักสำหรับค่าย กามิกาเซ่ ของ อาร์เอสฯ แหล่งรวมศิลปินโดนใจวัยทีนและพรีทีน

และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของค่าย กามิกาเซ่ เลยขอส่งโปรเจ็คท์พิเศษเป็นอัลบั้ม Kamikaze Forward To U (กามิกาเซ่ ฟอร์เวิร์ด ทู ยู) ซึ่งมีตั้งแต่ โฟร์- มด, มีล่า, ขนมจีน, ซิสก้า(มีน- แจม), ชิลลี่ ไวท์ ช็อค (จินนี่- พิม- อิ๊ง- เบสท์), หวาย, พายุ, เฟย์- ฟาง- แก้ว, เนโกะ จัมพ์ (เนย- แจม) , เค- โอทิค (ป๊อปปี้- เขื่อน- โทโมะ - เคนตะ- จองเบ) ซึ่งงานนี้บอกได้ว่ารวบรวมสีสันแห่งความสดใสของกลุ่มศิลปินที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นเอาไว้ในอัลบั้มนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะเป็นยังไง ไปให้ โฟร์ - มด เล่าให้ฟังกัน

“สำหรับอัลบั้ม กามิกาเซ่ ฟอร์เวิร์ด ทู ยู นี้ ถือเป็นการรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนที่ชื่นชอบ และติดตามผลงานของพวกเรามาโดยตลอด ที่ไม่ใช่แค่ โฟร์ และ มด เท่านั้น แต่ยังมีน้องๆ ในค่าย กามิกาเซ่ อีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น มีล่า, ขนมจีน, ชิลลี่ ไวท์ ช็อค, ซิสก้า, หวาย, พายุ, เฟย์- ฟาง- แก้ว, เนโกะ จัมพ์ และก็ เค- โอทิค

ส่วนเพลงในอัลบั้มนี้ก็จะเป็นการรวมเพลงของพวกเราทั้งหมดเอาไว้ และที่พิเศษคือจะมีเพลงเพิ่มมาใหม่ 2 เพลง เป็นการร้องโดยพวกเราทั้งหมด 22 คน ซึ่งเพลงแรกคือเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ แนวเพลงจะเป็นป๊อปร็อค เนื้อหาของเพลงก็จะสื่อถึงการที่เราอยากมอบความรักให้ใครสักคน ไม่ใช่แค่เพียงความรักแบบแฟนเท่านั้น อาจจะเป็นการมอบความรักให้ครอบครัว เพื่อนๆ ก็ได้ด้วย ซึ่งสามารถใช้เพลงนี้บอกรักได้ และสำหรับพวกเราก็ขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆ เปรียบเสมือนกับเป็นการรวบรวมความรักของพวกเราทุกคนในค่าย กามิกาเซ่ มามอบให้กับแฟนเพลงค่ะ

ก่อนหน้านี้พวกเราก็เจอกันในค่ายบ้าง และยังเคยคุยกันเลยว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะทำอะไรเพื่อตอบแทนแฟนเพลงบ้าง พอรู้ว่าจะมีโปรเจ็คท์พิเศษนี้ออกมาทำให้พวกเราดีใจมากๆ ค่ะ เพราะไม่คิดว่าจะได้มารวมตัวกันจริงๆ ซึ่งโดยปกติแล้วส่วนใหญ่เวลาของแต่ละคนไม่ค่อยจะตรงกันเท่าไหร่ และพอมาถึงตรงนี้สิ่งที่อยากทำให้แฟนเพลงก็ได้เกิดผลแล้ว ถือเป็นการทำงานที่สนุกและมีสีสันมากๆ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.