บริทนีย์ คลั่งอีก! คราวนี้ถูกหามส่งโรงพยาบาล

| เปิดอ่าน
บริทนีย์ สเปียรส์ นักร้องสาวเจ้าปัญหา วัย 26 ปี ที่ถูกนำส่งโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในลอส แองเจอลิส เมื่อคืนกลางดึก (31 ม.ค.) เพราะเกิดอาการคลุ้มคลั่ง

นับเป็นครั้งที่ 2 ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาที่ บริทนีย์ ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน โดยรถฉุกเฉิน แถมมีเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 10 นาย คุ้มกันจากเหล่า ปาปารัซซี่

ส่วนสาเหตุของการป่วย ตามกระแสข่าวระบุว่า บริทนีย์ มีอาการป่วยทางจิต สังเกตได้จากช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เธอมีพฤติกรรมเพี้ยนๆ สร้างความปั่นป่วนเสียจนเกินควบคุม

จิตแพทย์ประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่ บริทนีย์ ถูกนำส่ง ก็ไม่ขอยืนยันว่า บริทนีย์ เป็นผู้ป่วยทางจิตของโรงพยาบาล เพราะในทางการแพทย์ ถือว่าเป็นความลับ

ด้านเพื่อนซี้และผู้จัดการส่วนตัวของ บริทนีย์ ซึ่งใช้ชื่อว่า ลัทฟี เผยว่า “เธอเต็มใจที่จะเข้ารับการรักษาอาการทางจิต เธอเคยบอกว่า เธอทำตามคำสั่งที่มาจากใจ เธอรู้ตัวว่ามันผิด” นอกจากนี้บริทนีย์ ยังถูกประเมินว่า ขณะนี้เธอขาดความระมัดระวังในการขับขี่ และมีพฤติกรรมที่ตกต่ำ

แม้จะมีการรายงานมาตลอดถึงความบาดหมางระหว่าง บริทนีย์ และคุณแม่ของเธอ แต่ในการเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลครั้งนี้ คุณแม่ของเธอก็เดินทางมาพร้อมกับ ลัทฟี ทั้งยังมีสีหน้าท่าทางกังวลอยู่ตลอด จนถูกถามถึงอาการป่วยของลูกสาว ซึ่งแม่ของบริทนีย์ก็ตอบสั้นๆ เพียงว่า “ตอนนี้เธอปลอดภัยแล้ว”

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


คลิปฉาวบริทนีย์ (1)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.