เบลล์ มุลุยงานก่อนต่อโทเมืองนอก

| เปิดอ่าน
เครียด เหนื่อย ท้อ มาตลอดในช่วงที่ต้องทำงานควบกับเรียน สำหรับ เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร หนึ่งในสมาชิกวง เกิร์ลลี่เบอร์รี่ แต่ทว่าล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะมีเฮ! เพราะกำลังจะได้เป็นบัณฑิตใหม่ หลังจากฮึดเรียนมานานกว่า 5 ปี งานนี้เจ้าตัววางแผนจะลุยงานบันเทิงเต็มตัว ก่อนบินไปเรียนต่อ ปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

“ตอนนี้ เบลล์ เรียนอยู่ปี 4 ที่ มหาวิทยาลัยเอแบค คณะบริหารธุรกิจ เกี่ยวกับด้านโฆษณาค่ะ ก็ใกล้จบแล้วเหลือเก็บอีกแค่ 4 ตัว ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็น่าจะจบเดือนตุลาคมนี้ รู้สึกดีใจนะคะที่เรื่องเรียนใกล้จะถึงฝั่งซะที ระยะเวลาที่ เบลล์ เรียนทั้งหมดประมาณ 5 ปีครึ่งค่ะ ช้ากว่าเพื่อนๆ ซึ่งเพื่อนๆ ที่เรียนด้วยกันก็จบกันไปบ้างแล้ว

มีบางคนเคยถาม เบลล์ ว่าเรียนจบช้ากว่าเพื่อนแล้วรู้สึกยังไง เบลล์ ก็รู้สึกเสียดายแต่ไม่เสียใจนะ เพราะเรารู้ตัวเองว่าต้องรับผิดชอบ 2 อย่าง ทั้งงานและเรียนในเวลาเดียวกัน เบลล์ กลับค่อนข้างพอใจกับสิ่งที่ทำ อย่างเรื่องเรียนเราก็เต็มที่ผลที่ได้ก็โอเค ครอบครัวก็ไม่ว่าอะไร แถมให้กำลังใจตลอด เบลล์ ว่าไม่มีใครแก่เกินเรียนหรอกค่ะ ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้วก็เรียนหนักมากๆ ไหนจะทำรายงานและก็สอบ บวกกับช่วงนี้งานโชว์ตัวก็เยอะแถมไปต่างจังหวัดอีกด้วย ก็ต้องแบ่งเวลางานและเรียนให้พอดีกัน

ส่วนช่วงที่งานเยอะแล้วไม่ได้ไปเรียน เบลล์ ก็จะต้องไปติวกับเพื่อน และหาเวลาไปเรียนพิเศษ เรียกว่าอาทิตย์นึงไม่มีเวลาเป็นของตัวเองเลย แต่ เบลล์ ก็ฮึดและลุยเต็มที่ เพราะอยากเรียนให้จบนำปริญญามาให้ครอบครัว

ส่วนเรื่องต่อปริญญาโทก็มีแพลนไว้แล้วว่าจะไปเรียนต่อต่างประเทศ อาจจะเป็นที่ อเมริกา หรือ อังกฤษ ก็คงดูอีกที แต่จะเป็นด้านไหนนั้น ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ คงต้องค้นหาตัวเองให้เจอก่อนว่าอยากเรียนทางไหน ซึ่งยังพอมีเวลาให้คิดอยู่ค่ะ”

++ ฟังเพลงฮิต จากสี่สาวฮอต เกิร์ลลี่ เบอร์รี่++

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.