เจี๊ยบ พิสุทธิ์ ร้องกกต.ช่วยแจงการเลือกสื่อผลิตสปอต สว.

| เปิดอ่าน
นักร้องชื่อดัง เจี๊ยบ พิสุทธิ์ ยื่นหนังสือร้อง กกต. พิจารณาการคัดเลือกบริษัทที่เสนอราคาสูงสุดผลิตสปอตโฆษณาเลือกตั้ง ส.ว.

นายพิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร หรือ เจี๊ยบ พิสุทธิ์ นักร้องชื่อดัง ในฐานะกรรมการบริหาร บริษัท ธิงค์ แอนด์ ดู จำกัด ได้เดินทางมายัง สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ยื่นหนังสือร้องเรียนต่อ นางสดศรี สัตยธรรม กกต. เพื่อขอคำชี้แจงการพิจารณาการคัดเลือกบริษัทผลิตสปอตโฆษณา

โดย นายพิสุทธิ์ ระบุว่า ได้เข้ายื่นซองเพื่อประมูลผลิตสปอต โฆษณา ตามที่สำนักงาน กกต.ได้ประกาศคัดเลือกบริษัทตัวแทนจัดทำสื่อและเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ทางสื่อโทรทัศน์ ในโครงการสื่อโทรทัศน์เพื่อประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ส.ว. โดยจัดทำ 3 เรื่อง เรื่องละ 30 วินาที โดยมีคณะกรรมการฯ ผู้พิจารณาเข้ารับฟังนำเสนอรูปแบบงาน

โดยทราบว่ามีบริษัทมารับซองคัดเลือก 19 บริษัท แต่มีบริษัทสนใจเข้าร่วมเสนอยื่นซอง 3 บริษัท โดยผลปรากฏว่าบริษัทตนได้ยื่นซองในราคา 1,418,820 บาท ซึ่งเป็นราคาต่ำที่สุด ส่วนอีก 2 บริษัท คือ บริษัท สปา แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เสนอราคา 1,605,000 บาท และ บริษัท วี อาร์ พรีเซนเตชั่น จำกัด เสนอราคาที่ 1,500,000 บาท

ทั้งนี้ภายหลังการเปิดซองและพบว่าบริษัทตนซึ่งผ่านเกณฑ์ทางด้านเทคนิคและเสนอราคาต่ำสุด ทางคณะกรรมการฯ จึงเรียกเข้าไปต่อรองราคาให้ลดลงอีก 50,000 บาท ซึ่งทางบริษัทก็ยินดีลดราคาให้ และยินดีเนื้อหาหรือคำพูดตามสคริปบางส่วนตามที่คณะกรรมการฯ ระบุ แต่วันถัดมาทางคณะกรรมการฯ ได้โทรแจ้งให้ทราบว่าผลการคัดเลือกปรากฏว่าผู้ที่ได้รับคัดเลือกกลับเป็นบริษัทที่เสนอราคาสูงสุดเป็นผู้จัดทำสื่อนี้ และขอให้บริษัทตนไปรับงานสารคดีแทน ตนจึงต้องการรับทราบคำชี้แจงการพิจารณาครั้งนี้ว่าเป็นการคัดเลือกบริษัทแบบพิเศษเหมือนสั่งก๋วยเตี๋ยวพิเศษหรืออย่างไร

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.