พั้นช์ ส่งเพลงใหม่ เอาคืนคนหักอก!

| เปิดอ่าน


โดนหนุ่มห้าคนรวดรุมหักอกในเพลง นี่คือ... คนเสียใจ จากอัลบั้มใหม่ วูแมน สตอรี่ จนสาวๆ อินตามกันทั้งบ้านทั้งเมือง ถึงที พั้นช์- วรกาญจน์ โรจนวัชร นักร้องสาวที่มาพร้อมคราบน้ำตาจากความรู้สึกของผู้หญิงทุกคนขอเอาคืนบ้างกับผู้ชาย

ล่าสุดพั้นช์ส่งเพลงเนื้อหาประชดประชันอย่างเพลง เจ็บไหม ออกมาตอกกลับความรู้สึกของผู้ชายที่ชอบหักอกผู้หญิงบ้างว่าพอถึงคิวตัวเองบ้างจะเจ็บปวดแค่ไหน โดย พั้นช์ เผยว่า

“พอรู้ว่าเพลง นี่คือ... คนเสียใจ คนฟังและดูเอ็มวีแล้วชอบก็รู้สึกหายเหนื่อย ปลื้มมากเลยค่ะ อาจเพราะมันตรงกับใจหลายๆ คนก็ได้ ตอนนี้พอเศร้ากันไปบ้างแล้วพั้นช์ก็อยากให้ผู้หญิงทุกคนเข้มแข็งขึ้น เลยเลือกเพลงใหม่ เจ็บไหม ออกมาเตรียมส่งให้ทุกคนได้ฟังกัน เหมือนเป็นการขอเอาคืนกับคนที่ทำร้ายเราบ้าง

เนื้อหาก็ยังเป็นเรื่องราวความรักออกแนวประชดประชันเล็กๆที่คอยถามถึงความรู้สึกของคนที่เคยทำให้เราเสียใจว่าเวลาที่เค้าเจ็บบ้าง แล้วจะรู้สึกยังไง คิดว่าเพื่อนๆผู้หญิงที่ได้ฟังคงรู้สึกสะใจกับความรู้สึกของเพลงนี้กันนะคะ และเพลงก็กำลังจะปล่อยทางรายการวิทยุทั่วประเทศในวันที่ 23 มกราคม ที่จะถึงนี้ ก็อยากให้ลองติดตามกันดูฟังกันดู หวังว่าทุกคนคงจะชอบ ยังไงก็ติชมกันเข้ามาได้นะค่ะทาง www.gmember.com หรือ ทาง www.blackeyepunch.com ซึ่งเป็นเว็บแฟนคลับของพั้นช์เองค่ะ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.