แจจุง-ชางมิน ( TVXQ ) ประสบอุบัติเหตุรถชน !!

| เปิดอ่าน
แจจุง-ชางมิน ( TVXQ ) ประสบอุบัติเหตุรถชน !!


สองนักร้องชื่อดังจากวง "ทงบังชินกิ ( TVXQ )" ประกอบไปด้วย "ยองอุง แจจุง" วัย 22 ปี และ "ชเวกัง ชางมิน" วัย 20 ปี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา ที่โอลิมปิคยิมเนเซียม ในย่านคังนัม กรุงโซล เวลาประมาณบ่ายโมง "แจจุง" และ "ชางมิน" ได้ประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับแท็กซี่จนได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ซึ่งในวันเดียวกันนั้นเองช่วงบ่าย 2 เหล่าเทพทั้ง 5 จะมีการจัดงานแฟนมีทติ้งที่เกาหลี

ภายหลังเกิดอุบัติเหตุพวกเขาก็ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในย่านคังนัม ทางด้านโฆษกออกมากล่าวว่า....."โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากตามร่างกาย หลังจากที่ตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียดแล้ว พวกเขาก็จะไปพบแฟนๆ ไว้ตามกำหนดการเดิม"

เนื่องจากอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้งานแฟนมีทติ้งต้องเลื่อนไปประมาณ 1 ชั่วโมง โดยเริ่มจริงตอนบ่าย 3 ที่ผ่านมา ซึ่งการพบกับแฟนๆ ครั้งนี้ของเหล่า "ทงบังชินกิ" นั้นนับว่าห่างหายไปนานเลยทีเดียว และก็ต้องมีเหตุการณ์น่าตกใจอย่างนี้เกิดขึ้น

ในระหว่างนี้ซิงเกิ้ลล่าสุดชุดที่ 16 ของ "ทงบังชินกิ" ภายใต้ชื่อ "Purple Line" ก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยทะยานเข้าอันดับ 1 ในออริกอนชาร์ตประจำวันอีกด้วย และเมื่อวันที่ 21 มกราคม "ทงบังชินกิ" ได้เดินทางกลับไปยังประเทศญี่ปุ่น และจะเตรียมตัววางแผนทำตลาดเพลงช่วงครึ่งปีหลัง


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.