เด็กๆ หลบไป! Sex Pistols ประกาศรีเทิร์นแน่กลางปีนี้

| เปิดอ่าน


เห็นยุคนี้ใครๆ ก็กลับมารียูเนี่ยน วงพังค์ในตำนานอย่าง เซ็กส์ พิสทอลส์ (Sex Pistols) จึงเตรียมลั่นกลองรบ ประกาศท้าชนวงรุ่นลูกรุ่นหลานขอกลับมารวมตัวกันออกอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเขาอีกครั้งในรอบ 30 ปี

สมาชิกของ Sex Pistols ในปัจจุบันที่ยังคงหลงเหลือจากเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้วได้แก่ จอห์นนี่ ร็อทเท่น, เกล็น แม็ทล็อค, สตีฟ โจนส์ และ พอล ค็อก ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาโหยหาที่จะกลับไปทำงานในสตูดิโออีกครั้ง หลังใช้เวลาในการทัวร์ร่วมกันไปก่อนหน้านี้

ไม่ต้องบรรยายถึงกิตติศัพท์ของวงพังค์ร็อคจากลอนดอนวงนี้ให้มากความ นอกเหนือจากวีรกรรมที่กลายเป็นตำนาน ผลงานของ Sex Pistols หลายชุดได้ถูกนำกลับมาบันทึกเสียงใหม่และออกวางจำหน่ายอีกหลายครั้ง และการออกอัลบั้มของพวกเขาก็จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์เช่นกัน สตูดิโออัลบั้มชุดสุดท้ายของพวกเขาคือชุด 'Never Mind The Bollocks, Here's The Sex Pistols' ซึ่งออกวางจำหน่ายในปี 1977 ถือเป็นอัลบั้มแรกและอัลบั้มเดียวของพวกเขา ก่อนที่จอหน์นี่จะลาออกจากวงไปในปี 1978 เพื่อฟอร์มวง พับลิค อิมเมจ ลิมิเต็ด ของตัวเองในเวลาต่อมา

แม้จะเป็นการเตรียมการออกอัลบั้มใหม่ในรอบ 30 ปีของ Sex Pistols แต่ก่อนหน้านี้พวกเขาก็เคยกลับมารียูเนี่ยนกันในช่วงสั้นๆ เมือปี 1996 โดยออกทัวร์เต็มวงภายใต้ชื่อทัวร์ว่า Filthy Lucre Tour และในปี 2002 กับอัลบั้มพิเศษบันทึกการแสดงสดที่ชื่อ Golden Jubilee และทิ้งท้ายไว้ที่ทัวร์ในอเมริกาที่ใช้ชื่อว่า "The Piss Off" นอกจากนั้น ลิขสิทธิ์เพลงของพวกเขายังถูกนำไปบันทึกเสียงใหม่ โดยล่าสุดพวกเขาก็มอบสิทธิ์ให้บริษัทเกมส์ชื่อดังนำเพลงของพวกเขาไปประกอบเกมส์ Guitar Hero III ที่เพิ่งออกวางจำหน่ายไปไม่นานนี้

ทั้งนี้พวกเขาเผยว่า สตูดิโออัลบั้มชุดใหม่ของ Sex Pistoils นั้น พร้อมจะให้แฟนๆ ได้ฟังเพื่อเป็นการชิมลางในช่วงเทศกาลดนตรีราวๆ กลางปีนี้ก่อนจะเสร็จสมบูรณ์อย่างแน่นอน แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีรายงานเพิ่มเติมจากแหล่งข่าวว่า พวกเขายังมีสัญญากับทางเวอร์จิ้น เรคคอร์ดส์ อยู่หรือไม่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.