Lonely Season : เหตุผล (ที่ต้องฟัง) ของคนเหงา

| เปิดอ่าน"ความเหงา" คือประสบการณ์ของความรู้สึกที่เชื่อว่าทุกคนเคยผ่าน สัมผัส รู้จัก ใกล้ชิด กันมาเป็นอย่างดีแล้วและสืบเนื่องจากความเหงา จึงทำให้มีอัลบั้มที่คุณจะได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความเหงาไปพร้อมๆ กับบทเพลงเพราะ โรแมนติคที่ส่งผ่านไปถึงคนเหงาทุกคน ณ ที่นี้ โดยมี 2 คน 2 สไตล์ถ่ายทอดมุมมองความเหงาที่ต่างก็เกิดขึ้นทุกคน ทั้งผู้หญิง และผู้ชายนี่คือการพบกันครั้งแรกของ 2 นักร้องเสียงดี ฝ้าย- ณัฐหทัย แสงเพชร แห่งวง Am Fine และ พี- พีรกิตติ์ ศิริวัฒนกูล จากวง Soul Out เจ้าของเพลงฮิต “คนๆ นี้จะไม่ไปจากเธอ" ในอัลบั้มพิเศษที่ชื่อ Lonely season ซึ่งเป็นอัลบั้มเพลงเหงาโรแมนติคที่ฝ้าย Am Fine ถ่ายทอดจากมุมมองของผู้หญิงและ พี soul out ถ่ายทอดความเหงาในมุมมองผู้ชายเชื่อว่าจนถึงตอนนั้ หลายคนก็คงจะได้ฟัง Single แรกจาก Lonely Season ที่ส่งเข้ากระทบอารมณ์เหงาๆ ในช่วงหนาวนี้ จากน้ำเสียงของผู้หญิงเสียงดี “ฝ้าย-Am Fine” ในเพลง "เหตุผลที่ทนเหงา" ที่ว่าด้วยเรื่องราวของความรักในมุมเหงาๆ ของความรักที่ต้องห่างไกลกันใครที่ชอบทรมานเพราะความสุข แต่สนุกกับความเหงา จึงสมควรต้องฟังอย่างยิ่ง!----------------------------------------------------------------------------------ชื่อจริง : พีรกิตติ์ ศิริวัฒนกูล (พี)

เกิด : 9 มกราคม 2523

น้ำหนัก/ส่วนสูง : 62 KG. / 175 CM.

การศึกษา : ปริญญาตรี ม.ราชภัฏ จันทรเกษม คณะคุรุศาสตร์ เอกดนตรี, ปริญญาโท ม.บูรพา เอกบริหารการศึกษา

ผลงานที่ผ่านมา : ชนะเลิศ Panasonic star challenge 2003, ออกอัลบั้ม ALL FOR MEN มีเพลงฮิตคือ คนๆ นี้จะไม่ไปจากเธอ, ร้องเพลงประกอบละคร ยุทธการปราบคานทอง ช่อง 3, แต่งเพลง - หึงหน่อยเหอะ ของ Girly Berry และอีก 3 เพลงในอัลบั้ม ALL FOR MEN

ความสามารถพิเศษ : ดนตรีสากลหลายชนิด ถนัดที่สุดคือ กีต้าร์ ส่วนดนตรีไทยคือ จะเข้----------------------------------------------------------------------------------ชื่อจริง : ณัฐหทัย แสงเพชร (ฝ้าย)

เกิด : 30 มกราคม 2532

น้ำหนัก/ส่วนสูง : 52 KG. / 160 CM.

การศึกษา : โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์

ผลงานที่ผ่านมา : รางวัลนักร้องหญิงดีเด่นจากเวที Panasonic star challenge ปี 2004, อัลบั้มที่ 1 Am Fine, อัลบั้ม Hi-Fine, อัลบั้มที่ 3 Am Fine Day, อัลบั้มพิเศษ Dream IIในนักร้องรุ่นเดียวกัน ฝ้ายจัดเป็นนักร้องเสียงดีที่สุดคนหนึ่ง ชื่อของฝ้ายการันตีเพลงฮิต และเพลงที่ฝ้ายร้องก็กลายเป็นเพลงฮิตมาตลอด++ คลิ้กฟังเพลงเหงาๆ จากพวกเขา "Lonely Season" ++
ดาวน์โหลดเพลงของ Am fine ได้ที่นี่ค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.