6 หนุ่มวง "NEWS" กลับมาแล้ว !!

| เปิดอ่าน
6 หนุ่มวง "NEWS" กลับมาแล้ว !!


ทำเอาสาวกเจ-ป๊อบกรี๊ดสนั่นเมืองไทยกันเลยทีเดียว เมื่อสมาชิกทั้ง 6 แห่งวง "NEWS ( นิวส์ )" ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะกลับมาสร้างกระแสแนวเพลงญี่ปุ่นให้ระเบิดทั่วเมืองไทยอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากงานเพลงไปนาน พวกเขาก็นำอัลบั้มที่โด่งดังมากในญี่ปุ่นอย่าง "Pacific" และซิงเกิลอัลบั้ม "Week" มาเปิดตัวพร้อมกันที่ไทยกันแล้ว

"NEWS ( นิวส์ )" 6 หนุ่มน้อยหน้าใสนำทีมโดย "ยามะพี, เรียว, ยูยะ, ชิเงอากิ, เคอิจิโร่, มัตสึ" ศิลปินสุดฮอตจากค่ายดัง "จอห์นนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนต์" ประเทศญี่ปุ่น ที่ปั้นศิลปินบอยแบนด์จนโด่งดังมานับไม่ถ้วน เช่น Arashi, Kat-Tun ฯลฯ ซึ่ง "NEWS ( นิวส์ )" คือวงล่าสุดที่กำลังโด่งดังในขณะนี้

"NEWS ( นิวส์ )" ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2003 ซึ่งตอนแรกรวมตัวกันขึ้นมาเพื่อโปรเจ็คเพลงงานวอลเล่ย์บอลหญิงโดยเฉพาะ โดยครั้งแรกมีสมาชิกหมด 9 คน พวกเขาได้ออกซิงเกิลครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน ปี 2003 ใช้ชื่ออัลบั้มว่า "NewS Nippon" ซึ่งเป็นเพลง Theme ของ Japan VolleyBall Cup 2003

ซึ่งนอกจากจะมีอัลบั้มแล้ว สมาชิกแต่ละคนก็เคยมีผลงานของตนเองไม่ว่าจะเป็น ละคร, ภาพยนตร์, พิธีกร, ถ่ายแฟชั่น, ผลงานโซโล่ อีกด้วย และปัจจุบัน "NEWS ( นิวส์ )" ได้มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ซึ่งอัลบั้มล่าสุดที่เปิดตัวในญี่ปุ่นชื่อ "Pacific" ปล่อยไปไม่นาน ก็สามารถขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ในโอเรกอนชาร์ต

ซึ่งยอดขายในสัปดาห์แรกสูงถึง 190,000 กว่าอัลบั้ม ส่วนซิงเกิลอัลบั้มอย่าง "Week" ก็ไม่น้อยหน้ามียอดขายที่ทะลุเป้ากว่า 300,000 อัลบั้มทีเดียว ใครที่เป็นแฟนของ "NEWS ( นิวส์ )" เตรียมต้อนรับการกลับมาของพวกเขากับอัลบั้มเต็มอย่าง "Pacific" และซิงเกิลอัลบั้ม "Week" ในปลายเดือนมกราคมนี้ ได้เลยจ้า..!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.