"ลานนา" ปัดน้อยใจ "อากู๋" หล่นตำแหน่งลูกรัก

| เปิดอ่าน

'ลานนา' ส่อไม่ต่อสัญญาแกรมมี่ อ้างความคิดเห็นไม่ตรงกัน ปัดน้อยใจ"อากู๋" หล่นตำแหน่งลูกรัก เล็งเปิดธุรกิจของตัวเอง

ตอนแรกที่เปิดตัวเป็นลุกส์สาวเหนือ ดูท่า 'ลานนา คัมมินส์' จะไปได้สวย ถูกดันจากผู้ใหญ่จีเอ็มเอ็ม จนขึ้นแท่นลูกรักไปซะแล้ว แต่ช่วงหลังๆ ดูท่าว่าจะเป็นลูกรักที่ถูกลืม เพราะผลงานห่างหาย และการโปรโมทก็น้อยลงตามไปด้วย เรื่องนี้เจ้าตัวว่ายังไงบ้าง ถูกทักเป็นลูกที่ถูกลืม

"ก็ดีเหมือนกันนะคะ เปลี่ยนซะบ้าง ที่ผ่านมามีแต่คนบอกว่าเป็นลูกรัก นาไม่โทษบริษัทนะ ที่ลืมเรา เพราะเราเองยังไม่เข้าไปบริษัทเลยด้วยซ้ำ คิดว่าถ้ายังไม่พร้อมที่จะเสนอโปรเจ็ค ก็จะไม่เข้าไป เขาไม่ได้โปรโมทให้เราน้อยลงนะ แต่ว่าเราเองยังไม่มีอะไรให้โปรโมทด้วยซ้ำ และตัวนักร้องเองก็ต้องดิ้นรนการโปรโมทของเราเอง เท่านั้นเอง"

มีน้อยใจบ้างมั้ย "ไม่ค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเรา ถ้ามันน้อยลงเราต้องหาอย่างอื่นมาทดแทน ตอนนี้เหลือสัญญาอีกนิดนึงค่ะ ตอนนี้คิดอะไรไว้บางอย่างอยู่เหมือนกัน แต่ไม่อยากจะพูด มันดูไม่ดีค่ะ เอาไว้มีอะไรอยู่ในมือก่อนค่อยออกมาพูด"

เป็นไปได้ว่าจะไม่ต่อสัญญากับ GMM "ก็...ไม่บอก มีความเป็นไปได้ทั้ง 2 อย่างค่ะ ขึ้นอยู่กับงาน ถ้างานมันยังไม่ดี ไม่เวิร์คอาจจะไป" เหมือนความคิดของลานนากับแกรมมี่ดูสวนทางกัน "ไม่หรอกค่ะ ไม่อย่างงั้นเค้าจะปล่อยให้เราทำเหรอ เค้าค่อนข้างที่จะเปิดใจนะ เพราะเอาของไปขาย ไม่ใช่เอาแต่ไอเดียไปขาย เค้ายอมรับถ้าเราทำเสร็จแล้ว" ลานนากล่าว

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดยArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.