ห้าสาว "วันเดอร์ เกิร์ลส์" มอบเพลงพิเศษโปรโมทกองทัพเกาหลี

| เปิดอ่าน

ห้าสาว "วันเดอร์ เกิร์ลส์" สุดสร้างสรรค์ เตรียมจับมือกองทัพเกาหลีมอบเพลงโปรโมตให้กองทัพฯ เพื่อใช้ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของทหารเกาหลี

ไอเดียนี้เกิดขึ้นจากต้นสังกัดของห้าสาวคือเจ.วาย.พี เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ร่วมกับกองทัพเกาหลีจัดแคมเปญเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของเหล่าทหารเกาหลีโดยใช้ศิลปินเพลงป๊อปชื่อดังเป็นแม่เหล็ก และคราวนี้ก็ถึงคิวของห้าสาวเกิร์ลส์แบนด์ที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนโครงการดังกล่าว โดยเพลงที่ห้าสาว วันเดอร์ เกิร์ลส์ ถูกรับเลือกให้ร่วมขับร้องในโครงการนี้มีชื่อว่า "Army Song" โดยสื่อออกมาด้วยเนื้อหาที่เข้าใจง่าย และดนตรีที่มีสีสันกระตุ้นความสนใจคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

ซันเย หัวหน้าวงวันเดอร์ เกิร์ลส์ เปิดใจถึงการที่เธอและเพื่อนสมาชิกได้รับเลือกเป็นตัวแทนในโครงการนี้ว่า พวกเธอปลาบปลื้มและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมโครงการ และเหนือสิ่งอื่นใดที่พวกเธอได้รับ คือการได้สัมผัสกับเหล่าทหารที่ทำหน้าที่รั้วของชาติตลอดจนได้รับรู้ถึงความเสียสละของพวกเขาเหล่านั้น และเธอยังหวังว่า โครงการนี้จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรระหว่างประชาชนทั่วไปและเหล่าทหารมากขึ้นกว่าเดิม

ใครที่อยากชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่าจะกิ๊บเก๋ขนาดไหน ก็ลองหาชมแบบออนไลน์ที่เรียกว่า tvPot ซึ่งเขาทำออกมาเป็นภาพแอนิเมชั่นในรูปแบบแฟลชวิดีโอให้ชมกันแล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.