“เจมส์” วางสูทผู้บริหารฯ ฟิตหุ่นถ่ายปกอัลบั้มใหม่

| เปิดอ่าน


มีตำแหน่งเป็นถึงผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่งสถาบันมีฟ้าอาร์ทติสอะคาเดมี แต่ก็ยังไม่ทิ้งโอกาสในการทำงานดนตรี สำหรับ “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” หลังจากกลายเป็น“เจมส์คิม” ขวัญใจสาวกคอกิมจิไปตั้งแต่ส่งซิงเกิ้ลเพลงภาษาเกาหลี Stay The Same (สเตย์ เดอะ เซม) มาให้คลายคิดถึง และตามต่อด้วยเพลง “วันของการจากลา”-เพลงดังจากละครซีรีส์เกาหลีสุดฮิต“ลิขิตรักละลายใจ” แถมยังมีเพลงประกอบละครดังส่งท้ายปีจากเรื่อง“ลิขิตกามเทพ” กับเพลงรักซึ้งๆ “เพลงก้อนหินกลิ่นดอกไม้”

หลายคนที่ตั้งหน้าตั้งตารอผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ของเขาก็เตรียมเฮได้แล้ว เพราะข่าวล่าสุดสดๆ ร้อนๆ ส่งตรงจากย่านอโศกต้นสังกัดแบบด่วนจี๋มาเลยว่า หนุ่มเจมส์นั้นขอถอดสูทผู้บริหารชั่วคราว ฟิตหุ่นลงมือถ่ายทำปกอัลบั้มใหม่อัลบั้มแรกกับจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนมีฟ้าแล้ว แว่วว่างานนี้หนุ่มเจมส์เตรียมความพร้อมร่างกายเต็มที่ไม่ให้เสียชื่อป็อปไอดอลเมืองไทย สำหรับจะพร้อมแค่ไหนไปฟังเจ้าตัวเผยเองเลยดีกว่า..

“พร้อมแล้วครับ ลงมือถ่ายทำปกเสร็จแล้วด้วย ใช้เวลาถ่ายทำกันถึงสองวันเต็มๆ เลยครับ คือวันแรกเป็นเอาท์ดอร์นอกสถานที่ โดยเดินทางยกกองไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดชลบุรีทีเดียว ท่ามกลางภูเขาหินกับแสงแดดร้อนระอุและลมพัดแรงตลอดเวลา ลงมือลุยกันตั้งแต่เช้าจรดค่ำเลย เพราะตั้งแต่ออกอัลบั้มมามักถ่ายปกในสตูดิโอ ชุดนี้เจมส์เลยอยากสร้างความแตกต่างในการทำงาน อยากให้เป็นเจมส์ในวันนี้ที่สุด และเพื่อให้ได้ภาพสวยๆ มาฝากแฟนเพลงให้คุ้มกับการรอคอย สบายมากครับ สนุกดีด้วย

ส่วนอีกวันหนึ่งก็จะเป็นการถ่ายทำในสตูดิโอแถวๆ เลียบทางด่วนรามอินทรา ก็ใช้เวลาตั้งแต่ช่วงสายไปจนถึงมืดอีกเช่นกัน ภาพที่ถ่ายจะเป็นมูฟเมนท์และฟิลลิ่งที่แตกต่างจากที่เคยทำๆ มา อยากมอบให้เป็นของขวัญกับแฟนเพลงด้วยความตั้งใจเต็มร้อยตั้งแต่เริ่มคิดงาน, การถ่ายทำปกอัลบั้มไปจนถึงทุกขั้นตอนของการทำงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่นี้ โดยตอนนี้ก็เริ่มเข้าห้องอัดไปแล้วกว่า 80% เสร็จไปหลายเพลงแล้วล่ะครับ อีกไม่นานได้ฟังกันแน่ๆ ไม่เกินเดือนแห่งความรักนี้แน่นอนครับ แล้วเจอกัน..คิดถึงคุณทุกคน..ขอบคุณครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.