เอ็ม-อรรถพล ชวนแฟน sanook.com ร่วมเพนท์ถุงผ้าลดโลกร้อน

| เปิดอ่าน


ประสบความสำเร็จผลตอบรับล้นหลามจากการรณรงค์ช่วยโลกร้อนด้วย แคมปัสและ ทัวร์วิทยุทั่วประเทศ สำหรับ “เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ” เพราะอัลบั้ม มาย เวย์ มีเพลงฮิตที่กำลังไต่ชาร์ท

ล่าสุดนักร้องหนุ่มเสียงขอเท่ตามกระแสไม่ตกเทรนด์ ด้วยการเชิญชวนให้แฟนๆ มาร่วมรณรงค์ช่วยโลกร้อนกันอีกครั้ง ในโปรเจค “Exclusive& Trendy Activity with M Auttapon” ด้วยการเพนท์ถุงผ้าสุดเทรนดี้ แถมยังได้ใกล้ชิดกับเอ็มแบบตัวต่อตัว

มาร่วมกันสร้างสรรค์ ร่วมกันลดโลกร้อน อีกทั้งยังได้เป็นเจ้าของถุงผ้าที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนจากการดีไซน์ด้วยตัวคุณเอง โดยผู้ที่สนใจสามารถตอบคำถามเข้ามาใน www.sanook.com ว่า เพลงในอัลบั้ม “มาย เวย์” ที่ เอ็ม-อรรถพล อินที่สุดกับเนื้อหา และการร้องคือเพลงอะไร

กับกิจกรรมครั้งนี้ เอ็มบอกว่า “ช่วงนี้หลายฝ่ายก็กำลังช่วยกันรณรงค์เรื่องโลกร้อนกันครับ ผมเองก็ค่อนข้างเป็นห่วงเรื่องนี้อยู่ด้วยเหมือนกันก็เลยอยากจะเป็นส่วนหนึ่งช่วยเรื่องนี้บ้าง อีกอย่างที่ผ่านมาจากการไปทัวร์ต่างจังหวัดแฟนๆ ก็ให้การตอบรับที่ดีมาก ทุกๆ คนตื่นตัวและกระตือรือร้นกันมาก ครั้งนี้ก็เลยคิดว่าถ้าเราทำการรณรงค์อย่างต่อเนื่องก็น่าจะดี ก็อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกกัน แล้วยังได้ทำประโยชน์ต่อสังคมด้วย แล้วเจอกันครับ”

พลาดไม่ได้ถ้าไม่อยากตกเทรน์และอยากเป็นส่วนหนึ่งใน “Exclusive& Trendy Activity” กับเอ็ม-อรรถพล รีบตอบคำถามเข้าด่วนจี๋ ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม ถึง 31 มกราคม 2551 นี้เท่านั้น หรือสามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ที่ www.sanook.com
ลุ้นไปร่วมกิจกรรมกับ เอ็ม อรรถพล คลิ้กที่นี่เลย!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.