“ดา” ยิ้มกริ่มเปิดศักราชใหม่ “ได้ยินไหม” โดนใจสาวก

| เปิดอ่าน


กลายเป็นนักร้องสาวฮอตขวัญใจเด็กฮิป เด็กแนวไปซะแล้ว สำหรับ “ดา- เอ็นโดรฟิน” เพราะเมื่อปีที่แล้วไม่ว่าจะส่งเพลง คืนข้ามปี, คำขอสุดท้าย, ภาพลวงตา, ที่เห็นและเป็นอยู่ และ รักษาสิทธิ์ จากอัลบั้ม “ภาพลวงตา” ทุกเพลงล้วนได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี

ล่าสุด ดาเปิดศักราชใหม่ด้วยการส่งซิงเกิ้ลแรก “ได้ยินไหม” จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “ซาวนด์ อะเบาท์” ออกมาให้เหล่าบรรดาสาวกฟังกันไม่ทันไร เพลงก็ติดชาร์ตอันดับ 1 ทั่วประเทศ ซึ่ง “ดา” ได้เล่าถึงที่มาของเพลงให้ฟังว่า

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนที่ชื่นชอบเพลง ได้ยินไหม และให้การต้อนรับดาเป็นอย่างดีเช่นเคย จนเพลงติดชาร์ตทั่วประเทศ สำหรับเพลงได้ยินไหม ดาขอพรีเซ้นต์เรื่องดนตรีก่อนเลยค่ะ ดนตรีเพลงนี้เมโลดี้จะย้อนยุคหน่อย มีความเป็นเวิลด์ มิวสิก ดาฟังแล้วชอบมาก เนื้อหาก็พูดถึงความรู้สึก การที่เรารักใครสักคนแล้วไม่ได้บอกออกไป แอบเก็บเอาไว้นานๆ จนวันนึงเขาคนนั้นไม่ได้อยู่ให้เราบอกรักแล้ว มันสายเกินไปที่จะบอก ซึ่งถ้าใครกำลังตกอยู่ในอารมณ์แบบนี้ ได้ฟังอาจจะน้ำตาซึมได้

สำหรับอัลบั้มนี้ ได้มาเจอกันช่วงต้นปีอีกครั้ง การทำงานค่อนข้างลงตัว ดาต้องขอขอบคุณพี่ๆ โปรดิวเซอร์ทีมบูลด็อกด้วย ซึ่งเป็นทีมที่ดาร่วมงานตั้งแต่ชุดแรก ส่วนชื่ออัลบั้ม ซาวด์ อะเบาท์ จริงๆ แล้วชื่อก็พูดถึงอะไรหลายๆ อย่างที่รวมอยู่ในอัลบั้ม คือซาวด์ อะเบาท์ ไลฟ์, อะเบาท์ เลิฟ ก็จะเกี่ยวกับชีวิต ความรัก ความรู้สึก จินตนาการ ก็จะอะเบาท์หลายๆ อย่างรวมเป็น 10 เพลง คาดว่าน่าจะได้ฟังอัลบั้มเต็มปลายเดือนมกราคมนี้แน่นอนค่ะ”

แฟนเพลงของ “ดา-เอ็นโดรฟิน” เตรียมพบกับอัลบั้ม “ซาวด์ อะเบาท์” (Sound about…) 29 มกราคมนี้แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.