L’Arc Cafe’ Cover & Cosplay

| เปิดอ่าน
L’Arc Cafe’ Cover & Cosplay


โซนี่ บีเอ็มจี (ประเทศไทย) เอาใจคอเจป๊อป- เจร็อค ผู้คลั่งไคล้คอสเพลย์ จัดกิจกรรมสุดฮิปในโครงการ L’Arc Cafe’ Cover & Cosplay เฟ้นหาเจ้าของสไตล์สุดมั่น! พร้อมลุ้นรับเงินรางวัล 100,000 บาท โดยเฉพาะสำหรับคอสเพลย์ของใครที่เข้าตากรรมการว่าเหมือน ลาร์ค ออง เซียล และ แอนคาเฟ่มากที่สุด โดยกติกาสำหรับผู้สมัคร มีดังนี้

1. รวบรวมสมาชิกให้ได้ไม่เกิน 6 คน จะมาแบบเดี่ยว หรือมาเป็นทีมก็ได้
2. ส่งเดโม่เทป จำนวน 2 เพลง โดยเพลงที่เล่นจะต้องเป็นของ L’Arc~en~Ciel หรือ AnCafe’ (เพลง Maple Gunman เท่านั้น) 1 เพลง
3. เขียนรายละเอียดของเพลงที่เล่นทั้ง 2 เพลง อย่างเช่น ชื่อศิลปินและชื่อเพลง เป็นต้น พร้อมเขียนชื่อวงของตนเองกำกับลงบนปกเทปหรือซีดี
4. กรอกรายละเอียดในใบสมัครให้ครบถ้วน (พร้อมแนบรูปถ่ายหมู่ของสมาชิกในวง - เขียนกำกับด้วยว่าคนไหนชื่ออะไร อยู่ในตำแหน่งใด)
5. สำหรับการประกวดบนเวที ทางผู้จัดจะเตรียมให้เฉพาะเครื่องเสียง และกลองชุดไว้ให้ ส่วนของเครื่องดนตรีชนิดอื่นๆ ผู้ประกวดจะต้องจัดเตรียมมาเอง

ในส่วนของการคัดเลือก ทางผู้จัดจะทำการคัดเลือกจากเดโม่ที่ส่งมาทั้งหมดให้เหลือ 8 วง เพื่อแข่งขันในรอบแรก วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2551 โดยวงที่ผ่านการคัดเลือกแล้วนั้น วันประกวดแต่ละวงจะต้องเล่นเพลงบังคับของ L’Arc~en~Ciel 1 เพลง, AnCafe’ (เพลง Maple Gunman เท่านั้น) 1 เพลง โดยสามารถรับซีดีเพลงบังคับได้ที่ร้านI-shimaru สยามสแควร์ และเพลง J-Rock อื่นๆ แบบฟรีสไตล์ตามใจชอบ 1 เพลง โดยหลังจากรอบที่ 2 จะคัดเลือกให้เหลือเพียง 5 วง เพื่อไปแข่งขันรอบสุดท้ายในวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2551 โดยใช้ทั้ง 3 เพลงที่ประกวดในรอบแรกเหมือนเดิม ที่ Century อนุสาวรีย์ชัยฯ ชั้น 3

งานนี้ รางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท และรางวัลรางวัลชมเชย 2 รางวัล จะได้รับของที่ระลึกจากศิลปินตามลำดับ

ส่งใบสมัครด้วยตัวเองหรือทางไปรษณีย์มาที่ I-BOOK (Ishimaru) เลขที่ 248 ชั้น 2 ลิโด้ พระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. : 0-2658-1886 / 0-2658-4836 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://www.i-bookmagazine.com/For%20Cover%20brand.doc แล้วส่งอีเมลล์มาที่ ishimaru_book@yahoo.com หลังจากส่งใบสมัคร รูปถ่าย พร้อมเดโม่เทปครบถ้วนแล้ว 1 สัปดาห์ ในกรณีที่จัดส่งทางไปรษณีย์ทางวงสามารถโทรศัพท์เพื่อสอบถามว่าทางผู้จัดได้รับเอกสารเรียบร้อยและครบถ้วนแล้วหรือไม่ (เพื่อป้องกันการสูญหายระหว่างการจัดส่ง โดยขอความร่วมมือให้ส่งแบบไปรษณีย์ลงทะเบียน หรือ EMS เท่านั้น) ได้ที่เบอร์ 0-2658-1886 / 0-2658-4836 หรืออีเมลล์มาสอบถามได้ที่ ishimaru_book@yahoo.com

หมดเขตรับใบสมัคร (พร้อมรูปถ่าย และเดโม่เทป) วันที่ 20 มกราคม 2551 นี้ โดยวงที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมดทางผู้จัดจะติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งให้ทราบ และประกาศผลอย่างเป็นทางการในเว็บไซท์ของนิตยสารไอบุ๊ค/Sony BMG Entertainment ภายในวันที่ 23 มกราคม 2551

อย่าลืมเตรียมท่าเด็ดที่คิดว่าเหมือนศิลปินต้นแบบมากที่สุด ไปจนถึงแอ็คชั่นเจ๋งๆ ที่คิดว่าใครๆ เห็นก็ว่าใช่มาโชว์กัน พร้อมสไตล์การแต่งตัวที่คิดว่าเหมือนกับศิลปินต้นแบบมากที่สุดโดยไม่จำเป็นว่าต้องใช้วัสดุราคาแพง เพราะงานนี้เน้นที่ความเหมือนและความคิดสร้างสรรค์และการประยุกต์ใช้ ภายใน 23 มกราคมนี้!

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนของกติกาการประกวด , รายละเอียดของรางวัล , วันที่ประกวด ตลอดจนรายละเอียดอื่นๆ ได้ทางเว็บไซท์ www.i-bookmagazine.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.