"อาร์เอส" โต้ "แดน" ชิ่งซบ "บีอีซี"

| เปิดอ่าน


ศิลปินหนุ่มฮอต ''แดน-วรเวช'' ยังไม่ย้ายหนีไปไหนทั้งนั้น อาร์เอสฯ ออกโรงโต้ชี้ชัดเจ้าตัวยังมีสัญญากับทางค่ายจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 51 เชื่อคนปล่อยข่าวแค่ต้องการสร้างกระแสรับปีใหม่

กำลังกลายเป็นประเด็นที่น่าจับตามองไม่น้อย สำหรับข่าวคราวการย้ายค่ายหนีต้นสังกัดเดิมของนักร้องหนุ่มผิวเข้ม ''แดน'' วรเวช ดานุวงศ์ หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีข่าวว่าเตรียมโยกย้ายสังกัดไปอยู่บ้านหลังใหม่อย่างใจจดใจจ่อ แต่ยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาเท่านั้น

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าอนาคตของเจ้าตัวกับทางอาร์เอสฯ ทำท่าจะเป็นเส้นขนานกันซะแล้ว เพราะมีข่าวว่าทางหนุ่ม ''แดน'' ได้หอบเสื้อผ้าย้ายไปอยู่กับต้นสังกัดใหม่บีอีซี เทโรเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวสยามดาราได้ติดต่อไปยังต้นสังกัดอาร์เอสฯ เพื่อยืนยันข่าวดังกล่าว แต่ทางประชาสัมพันธ์ถึงกับงง เพราะสัญญาฉบับปัจจุบันของนักร้องหนุ่มหน้าใสจะหมดลงในเดือนตุลาคมปี 2551

'ไม่น่าจะเป็นไปได้นะ สำหรับการย้ายค่าย เพราะว่าทางแดนเองเค้ายังมีสัญญาเหลือกับทางอาร์เอสฯ จนถึงเดือนตุลาคมนี้ และที่สำคัญการทำสัญญานั้นไม่สามารถทำซ้อนกันได้ น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า โดยอาจจะมีคนอยากปล่อยข่าวเพื่อสร้างกระแสรับปีใหม่ซะมากกว่า'' ประชาสัมพันธ์ อาร์เอสฯ แจง

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.