"แน็ก ชาลี" กับ 5 ผลงานเพลงเจ๋ง ที่เท่ไม่แพ้ตัวตนของเขา

| เปิดอ่าน

ตั้งแต่เข้าร่วมชมรายการ 10 Fight 10 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ ผ่านมา ตอนนี้ไลฟ์สไตล์สุดติดดินของ แน็ก-ชาลี ปอทเจส นักแสดงที่แจ้งเกิดจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้ผลงานการแสดงของเขา ซึ่งนอกจากการแสดงแล้ว เขาก็มีผลงานเพลงด้วย ซึ่งวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้รวบรวมผลงานเหล่านั้นมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน >> "แน็ก ชาลี" กับคลิปเรียกนกเอี้ยงมาเกาะที่หัว บอกอยากให้ทุกคนปล่อยวางแบบผม

 

เรื่องเล่าของฉัน 

ในปีพ.ศ. 2558 แน็คได้มาพร้อมผลงานเพลงที่สื่อถึงความรู้สึกตอนแอบรักอย่าง "เรื่องเล่าของฉัน" โดยนอกจากจะโชว์เสียงการร้องแล้ว แน็คก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการชวน โฟกัส จีระกุล เพื่อนที่ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน มาแสดงคู่กับเขาในเอ็มวีด้วย 

คลิกชมเอ็มวี เรื่องเล่าของฉัน - แน็ก ชาลี

 

จะรออยู่ตรงนี้

หลังจากที่ปล่อยเพลง "เรื่องเล่าของฉัน" ไปไม่นาน เเน็ก ก็ได้กลับมาพร้อมเพลง "จะรออยู่ตรงนี้" ซึ่งเขาได้แต่งเนื้อร้องและทำนองเพื่อเล่าถึงความรู้สึกของคนที่ต้องเลิกรากับคนรัก แต่ยังคงไม่ลืมความรู้สึกในอดีต โดยแน็คได้แสดงกับ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต นักแสดงหญิงที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ชุด ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น 

 

คลิกชมเอ็มวี จะรออยู่ตรงนี้ - แน็ก ชาลี 

 

คนเลวๆ

ช่วงปีพ.ศ. 2561 แน็ก ได้กลับมาพร้อมวง Charlee ซึ่งเขาฟอร์มขึ้นมาเพื่อทำผลงานแนวป็อปร็อค โดยเขาได้ลงมือแต่งและร้องเพลง "คนเลวๆ" ที่เล่าถึงความรู้สึกของคนที่คิดนอกใจไปรักคนอื่น ซึ่งเพลงนี้ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เห็นพัฒนาการการร้องเพลงที่แข็งแรงขึ้นของแน็ก ที่ต่างจากผลงานก่อนหน้านี้ชัดเจน

 

คลิกชมเอ็มวี คนเลวๆ - Charlee

 

สุดท้าย 

ความสามารถในการร้องและเขียนเพลงของแน็ก ได้ทำให้เขากับวง Charlee ได้ร่วมงานกับค่าย Mono Music ในเพลง "สุดท้าย" ซึ่งมีเนื้อหาคล้ายกับซิงเกิล  "จะรออยู่ตรงนี้" แต่มาพร้อมดนตรีที่หนักหน่วงขึ้นในสไตล์ป็อปร็อค ซึ่งคราวนี้แน็กได้ พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท อดีตสมาชิก Peacemaker ผู้บริหาร Mono Music มาดูแลภาพรวมการทำงาน 

 

คลิกชมเอ็มวี สุดท้าย - Charlee 

 

คิดถึง 

เมื่อผลงานภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด ได้ออกฉาย แน็ก ชาลี ก็ได้ชวนเพื่อนนักแสดงดีกรีศิลปินลูกทุ่งดังอย่าง ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) มาร่วมงานในซิงเกิล "คิดถึง" โดยนำเรื่องราวความรักของตัวเองที่ไม่สมหวังมาเป็นแรงบันดาลใจของซิงเกิล ซึ่งก้องได้มาเติมเต็มเพลงนี้ในพาร์ทการแร็ปด้วยภาษาอีสาน ที่ถือเป็นสีสันใหม่ในผลงานของแน็ก >> "แน็ก ชาลี-ก้อง ห้วยไร่" โชว์ความซี้ปึ๊ก! ปล่อยเพลงใหม่ "คิดถึง" พร้อมความเหงาคูณสอง

 

คลิกชมเอ็มวี คิดถึง - แน็ก ชาลี Feat. ก้อง ห้วยไร่

 

นับได้ว่า แน็ก ชาลี ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการแสดง ไปจนถึงการหยิบเรื่องราวรอบตัวมาเขียนและร้องเป็นบทเพลงออกมา โดยเราต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้เขาจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกบ้าง

ขอบคุณภาพจาก Instagram charliepotjes 

Story : Sidhipong W. 

>> "แน็ก ชาลี" เล่าที่มาหน้านิ่งๆ นั่งดู 10 Fight 10 แต่แย่งซีนไปเต็มๆ

>> "แน็ก ชาลี" เผยหลังตัดสินใจทำคลิปพาดูบ้านตัวเงินตัวทอง แต่ทุกอย่างพังหมด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.