BTS เตรียมพักงานเพื่อพักผ่อน หลัง BigHit ยืนยัน “เพื่อให้หนุ่มๆ ได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นเต็มที่”

| เปิดอ่าน

เป็นข่าวดีที่ปนความเศร้าเล็กๆ สำหรับอาร์มี่ (ARMY) หรือแฟนคลับของวง K-POP ชื่อดัง BTS เมื่อ BigHit Entertainment ประกาศผ่าน Official Twitter ว่า หนุ่มๆ BTS จะพักงานเป็นการชั่วคราว เพื่อพักผ่อนอย่างจริงจังเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีตั้งแต่เดบิวต์มา โดยเป็นการพักผ่อนเพื่อชาร์จพลังให้กลับมาเต็มที่อีกครั้งหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาอย่างยาวนาน และเพื่อเป็นการให้หนุ่มๆ ได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นในวัย 20 ต้นๆ อย่างเต็มที่ โดยงานสุดท้ายจะเป็นงานคอนเสิร์ตที่ Lotte Duty Free Family Concert ในวันที่ 11 ส.ค. 62 หลังจากนั้นหนุ่มๆ จะได้พักผ่อนอย่างอิสระในแบบของตัวเองเต็มที่ แต่สัญญาว่าจะกลับมาเพื่อเป็นศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกครั้งแน่นอน ทั้งนี้ทาง BigHit ยังได้ขอร้องแฟนๆ ให้หนุ่มๆ ได้มีเวลาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ไม่รบกวนเมื่อเจอหนุ่มๆ ในระหว่างนี้อีกด้วย 

 ebsiq6sucaejmxq

ประกาศอย่างเป็นทางการจาก BigHit Entertainment ต้นสังกัดของ BTS

 

สมาชิกทั้ง 7 คนของ BTS นำโดย RM (หัวหน้าวง), Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V และ Jungkook เริ่มทำงานหนักอย่างต่อเนื่องโดยแทบไม่มีเวลาหยุดพัก หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา กับอีพีอัลบั้ม Love Yourself: Her ในปี 2017 จนมาถึงอัลบั้มเต็ม Love Yourself: Tear ในปี 2018 และอีพีชุดล่าสุด Map of the Soul: Persona ในปี 2019 นอกจากจะกวาดยอดขายถล่มทลายจนมีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในอเมริกา และทั่วโลกแล้ว พวกเขายังได้เดินทางเล่นคอนเสิร์ตไปทั่วโลกทั้งใน Love Yourself Tour ที่ได้มาแวะเมืองไทยเป็นที่สุดท้าย และยังมีทัวร์ขนาดสเตเดี้ยมโดยเฉพาะที่แยกต่อออกมาเป็น Love Yourself : Speak Yourself ที่ไปทั้งอเมริกา บราซิล อังกฤษ ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และซาอุดิอาระเบีย อีกด้วย

แต่จากตารางงานพบว่า ทัวร์ Love Yourself : Speak Yourself จะมีต่อที่เกาหลีใต้ในวันที่ 26, 27 และ 29 ตุลาคม ดังนั้นทั้ง 7 หนุ่มอาจมีเวลาพักผ่อนเต็มที่จริงๆ ไม่กี่เดือนเท่านั้น ก็หวังว่าจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่จริงๆ และกลับมาลุยงานเพลงกันใหม่อย่างมีความสุขด้วยสุขภาพร่างกาย และจิตใจที่แข็งแรงจริงๆ แล้วกันนะ

… ช่วงนี้อาร์มี่ก็ถือว่าเป็นช่วงพักผ่อนไปในตัวด้วยแล้วกัน อย่าลืมเก็บเงินเพื่อเปย์กันรัวๆ ใหม่ด้วยล่ะ____________________

Story : Jurairat N.

Photos : BigHit Entertainment

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.