“แดน-บีม” ยืนยัน! คอนเสิร์ตใหญ่ “D2B Infinity Concert” มีรอบเดียวเท่านั้น

| เปิดอ่าน

นับเป็นข่าวที่สร้างความดีใจให้แฟนๆ เมื่อ ฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เดินหน้าจัดงาน D2B Infinity Concert 2019 โดยยกหน้าที่นี้ให้กับ COOL fahrenheit คลื่นวิทยุในเครือ RS เพื่อพาวง D2B ที่นำโดยสมาชิกอย่าง บีม-กวี ตันจรารักษ์, บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ กลับมาอยู่บนเวทีอีกครั้ง 

 

 

โดยล่าสุด แดน-บีม ได้เข้ามาคุยกับทางผู้จัดเรื่องการกลับมาจัดคอนเสิร์ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ ปริญญ์ หมื่นสุกแสง กรรมการผู้จัดการสายงาน Coolism ที่ดูแลคลื่นวิทยุ COOL fahrenheit และทีมผู้จัดคอนเสิร์ต D2B Infinity Concert 2019 ได้เดินทางไปขออนุญาตและเพื่อแจ้งข่าวถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะขึ้นกับ อุดม กิตติกรเจริญ คุณพ่อของบิ๊ก ปาณรวัฐ สมาชิกผู้ล่วงลับแล้ว

 

 

 
ซึ่ง บีม ได้เผยความรู้สึกที่มีต่องานคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ตอนที่ทราบว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้น ขอบคุณทางผู้ใหญ่ RS ที่ให้เรากลับมามีคอนเสิร์ตอีกครั้ง แน่นอนว่าครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน แต่รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้างนั้นขอเก็บเอาไว้ก่อนนะครับ”

 

 

ส่วนแดนก็ได้เสริมข้อมูลเกี่ยวกับงานครั้งนี้ว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้เริ่มต้นจากความคิดถึงของพวกเราทุกคน จนทำให้เกิดคอนเสิร์ต D2B Infinity Concert 2019 ซึ่งจะขึ้นแค่รอบเดียวเท่านั้น ใครที่แฟนคลับพวกเราทั้ง 3 คนต้องกดบัตรให้ทัน” 

 

 

งาน  D2B Infinity Concert 2019 จะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งแฟนๆ ของ D2B สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ Sanook! Music และแฟนเพจ COOL fahrenheit เร็วๆ นี้ 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก RS และ Instagram danworrawech

Story : Sidhipong W.

>> ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง! D2B กับมิตรภาพที่ไม่มีวันสิ้นสุด

>> ปลุกลมหายใจ "D2B"! แดน-บีม กลับมารวมตัว ดีเจมะตูม ถึงกับร่ำไห้ (คลิป)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.