"ไข่ มาลีฮวนน่า" โชว์เพลงดังใน "กิ๊กดู๋" เจอนักพากย์มวยดังสมัครแข่งเงาเสียง

| เปิดอ่าน

ที่ผ่านมา อ.ไข่ มาลีฮวนน่า (คฑาวุธ ทองไทย) เจ้าพ่อแห่งวงการเพลงเพื่อชีวิตสายเลือดปักษ์ใต้นับว่าเป็นอีกหนึ่งขาประจำของรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ทำให้ล่าสุดเขาได้กลับมาร่วมรายการอีกครั้งเพื่อตัดสินเงาเสียง และโชว์ร้องเพลงให้แฟนๆ หายคิดถึง 

 

การมารายการครั้งนี้ ไข่ ได้ขนเพื่อนร่วมวงและเครื่องดนตรีมาเต็มพิกัดเพื่อโชว์เพลง “คนเช็ดเงา” ซึ่งแต่งขึ้นมาเพื่อสะท้อนชีวิตคนทำงาน โดยการแสดงของไข่ก็เต็มไปด้วยพลังจนพิธีกรอย่าง ดู๋-สัญญา คุณากร ถึงกับลงจากเวทีมานั่งฟังแบบตั้งใจ

 

 

ส่วนการแข่งในส่วนของเงาเสียงนั้น ก็มีเซอร์ไพรส์ที่แฟนมวยหลายคนคาดไม่ถึงเมื่อ นก ตานี (เชื้อชาย นิลกาญจน์) นักพากย์มวยชื่อดังได้มาแข่งเงาเสียง ผ่านคำแนะนำของ สมจิตร จงจอหอ นักมวยสากลเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิคปี 2008 ที่มักจะมาสร้างสีสันให้กับรายการ กิ๊กดู๋ บ่อยครั้ง 

 

 

ทางฝั่งการแข่งขันชิงเงินล้าน ก็เป็นพบกันระหว่างจังหวัด สระบุรี ที่ส่งศิลปินหญิงอายุน้อยอย่าง ปาล์มมี่-กวินทรา พูลศรี มาร้องเพลง “ลมเพลมพัด” สไตล์ลูกทุ่ง ในขณะที่จังหวัด จันทบุรี ก็ส่ง โยเกิร์ต-กุลนิษฐ์ บุญสุข อีกหนึ่งนักร้องมาโชว์เพลง “เรือรักกระดาษ” ซึ่งการแสดงของทั้งสองก็ทำให้ศิลปินเจ้าของเพลงประหลาดใจ 

 

 

แฟนๆ ของ ไข่ มาลีฮวนน่า สามารถร่วมลุ้นแชมป์เงาเสียงและผู้เข้าแข่งขันที่จะรอบชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ได้ที่รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน 

ขอบคุณภาพจาก กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน 

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.