"แจ้ ดนุพล" ยึดเวที "กิ๊กดู๋" โชว์เพลงฮิตจน "ต้นหอม" น้ำตาคลอกลางรายการ

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นแขกรับเชิญที่เหนือความคาดหมายของหลายๆ คนเลย เมื่อ แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์ สมาชิกวง Grand Ex และศิลปินเดี่ยวที่มีผลงานได้มาร่วมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง เพื่อโชว์เพลงฮิตในวันวานและตามหาเงาเสียงของเขา 

 

 

โดยการมารายการนี้ แจ้ ได้นำเพลงของวง Grand Ex และผลงานเดี่ยวของเขาอย่างเพลง "ลมสวาท", "เหมือนไม่เคย", "โอ๊ย โอ๊ย", "ฝันลำเอียง" และอีกหลายๆ ผลงานที่แฟนๆ คุ้นหู มาโชว์ให้คอมเมนเตเตอร์อย่าง ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง, ไก่-สมพล ปิยะพงศิริ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด แอ๊ด-วีรศักดิ์ นิลกลัด  และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้ชมกันสดๆ ซึ่งต้นหอมเองก็มีอาการน้ำตาไหลกลางรายการ เพราะชื่นชอบผลงานของแจ้ 

 

 

 

ในส่วนของการแข่งขันเงาเสียงนั้น แฟนๆ รายการก็ได้พบอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์เมื่อ หนู มิเตอร์ (สร่างศัลย์ เรืองศรี) ศิลปินลูกทุ่งเจ้าของเพลงดัง "พบรักปากน้ำโพ", "หนุ่มบ้านไกล" และ "ดาวในฝัน"  ได้มาร่วมแข่งขันด้วย ซึ่งเราต้องมาติดตามว่าใครจะเป็นแชมป์ และผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะเข้าตู้ กระดาษ, น้ำ, โคลน และ สาคู 

 

ทางฝั่งการแข่งขันเพื่อหาตัวแทนชุมชนที่จะคว้าเงินล้าน ก็เป็นการแข่งขันระหว่างจังหวัด ชลบุรี ที่ส่ง เบนซ์ จักรชัย ศิลปินหนุ่มที่มาในบทเพลงช้าอย่าง "แสนรัก" ในขณะที่ตัวแทน “ฮาร์ท-ฐิติกร”ตัวแทนจากจังหวัด สิงห์บุรี ที่คว้าเพลง "เชื่อฉัน" มาโชว์สร้างความสนุกให้กับคนดูทั้งสตูดิโอ  

 

 

โดย แจ้ ได้เผยความรู้สึกที่ได้มารายการว่า "ในรอบเกือบ 4 ปี ที่ได้กลับมารายการกิ๊กดู๋ฯ อีกครั้ง ซึ่งครั้งที่แล้วมากับพี่ๆ วง Grand Ex แต่ในครั้งนี้ได้มาเป็นต้นฉบับเงาเสียง สนุกสนานมาก เป็นรายการที่มีคุณภาพมาก น้องๆ ทุกคนให้ความสุขและความบันเทิงกับแฟนๆ ได้ดีมาก ส่วนน้องตัวแทนจังหวัดที่ได้รับคำติชมจากคอมเมนเตเตอร์ถือว่าเป็นจุดเล็กๆ น้อยๆ ที่ควรเอาไปปรับปรุงและพัฒนาให้การร้องเพลงของตนเองดีขึ้นไปอีก วันนี้มีความสุขมากจริงๆ ครับ"

 

 

แฟนๆ ของ แจ้ ดนุพล สามารถร่วมลุ้นแชมป์เงาเสียงและผู้เข้าแข่งขันที่จะรอบชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ได้ที่รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

Story : Sidhipong W.

>> "Grand Ex" ประกาศปิดตำนาน! จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายของวง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.