"อิซึรินะ-ออม" ประกาศข่าวใหญ่! ย้ายจาก "BNK48" สู่วง "CGM48" ที่เชียงใหม่

| เปิดอ่าน

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาสักพักใหญ่ ในที่สุดแฟนๆ ก็ได้ทราบแล้วว่า ออม-ปุณยวีร์ จึงเจริญ และ อิซึรินะ (อิซึตะ รินะ) จะเป็นสมาชิกจาก BNK48 ที่จะย้ายไปร่วมกับวงน้องสาว CGM48 ซึ่งจะทำกิจกรรมอย่างเช่นการไลฟ์กลุ่ม และ การแสดงในเธียเตอร์ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยทั้งสองได้มายืนยันข่าวในงาน CGM48 We Need You ที่จัดขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม ณ ศูนย์การค้า Central World

 

ออม ปุณยวีร์

 

สำหรับการย้ายครั้งนี้ ออม ปุณยวีร์ จะเป็นกัปตันวง CGM48 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ เฌอปราง อารีย์กุล กำลังทำหน้าที่อยู่ในวง BNK48 ในขณะที่ อิซึรินะ จะรับตำแหน่ง ชิไฮนิน หรือผู้จัดการวงที่จะดูแลภาพรวมของวงทั้งหมด รวมไปถึงเป็นสื่อกลางระหว่างแฟนๆ ถึงฝ่ายบริหารของวง 

 

อิซึรินะ

 

สำหรับ ออม ปุณยวีร์ นั้นเป็นสมาชิก BNK48 ชาวเชียงใหม่ที่เข้ามาเป็นเมมเบอร์รุ่น 2 ซึ่งเธอก็ได้เป็นเซ็มบัตสึเพลงหลักอย่าง "Kimi wa Melody เธอคือ.....เมโลดี้" โดยล่าสุดเธอก็เรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก  สาขาวิทยาการประกันภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แล้ว ทำให้หลายคนมองว่าเธออาจจะได้ย้ายไป CGM48 ตั้งแต่มีการประกาศก่อตั้งวง เพราะไม่มีภาระการศึกษาเหมือนสมาชิกคนอื่นๆ >> "CGM48" มาแน่! ต้นสังกัด "BNK48" ประกาศตั้งวงไอดอลน้องสาวที่เชียงใหม่

 

 

 

ส่วนทางฝั่งของ อิซึรินะ ก็เริ่มต้นการเป็นไอดอลจากวง AKB48 ในปี พ.ศ. 2553 ก่อนที่จะย้ายมาอยู่ BNK48 เมื่อปี พ.ศ. 2560 ซึ่งเธอก็ได้ดูแลสมาชิกชาวไทยของวงในช่วงที่เปิดตัวใหม่ๆ และได้รับคะแนนโหวตในการเลือกตั้ง BNK48 6th Single Senbatsu General Election มากถึง 9,305 คะแนนและได้อันดับที่ 21 จนเป็นเซ็มบัตสึเพลง "Kimi no Koto ga Suki Dakara (ก็เพราะว่าชอบเธอ)" โดยล่าสุดทางต้นสังกัดก็ได้เลือกเธอเป็นเซ็นเตอร์เพลง "Reborn" จากอัลบั้มชุด JABAJA ซึ่งเดิมทีเธอก็เป็นเซ็นเตอร์เพลงนี้ในเวอร์ชั่น AKB48 ด้วย 

 

 

นอกจากการย้ายวงของ อิซึรินะ และ ออม แล้ว ทาง BNK Office ต้นสังกัดก็เผยว่าทั้งสองจะยังคงมีกิจกรรมกับวง BNK48 ในอนาคต รวมถึงจะยังเข้าร่วมงาน ถ่ายรูป 2-Shot กับแฟนๆ ที่ซื้ออัลบั้มเต็มชุดที่ 2 JABAJA ในวันที่ 28-29 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 และ 19-20 ตุลาคม พ.ศ. 2562 กับงาน BNK48 6th Single Beginner Handshake Event จะมีขึ้นในวันที่ 10-11 สิงหาคม และ 21-22 กันยายน พ.ศ. 2562  ตามเดิมซึ่งทาง Sanook! Music จะนำความคืบหน้าและกิจกรรมของ CGM48 มาอัปเดตแฟนๆ 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook CGM48Rina Izuta BNK48 และ Aom BNK48

Story : Sidhipong W. 

>> 10 คำศัพท์ที่เหล่าโอตะต้องรู้ ก่อนติดตาม BNK48 และวงพี่น้อง! 

>> "BNK48 Beginner Handshake Event” บันทึกความสุขเมื่อ "งานจับมือ" ไม่เหมือนเดิม (วันแรก)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.