"เจ เจตริน" ประกาศชื่อ 8 แขกรับเชิญสุดพีค เสริมทัพคอนเสิร์ตใหญ่ "J Adrenaline 360°"

| เปิดอ่าน

แถลงข่าวไปแล้วสำหรับงาน J Adrenaline 360°Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวบนเวที Center Stage ครั้งแรกของ เจ-เจตริน วรรธนะสิน และผู้จัด Change Showbiz ที่จะเปลี่ยน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นปาร์ตี้ที่มาพร้อมแสงสีเสียงแและแขกรับเชิญที่คาดไม่ถึง >> "เจ เจตริน" พร้อมแล้ว! คืนเวทีอิมเเพ็คในคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี "J Adrenaline 360"

 

 

โดยในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ล็อบบี้อาคาร GMM Grammy Place ได้เริ่มขึ้นเมื่อ เจ เจตริน และ ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล อยุธยา หัวเรือใหญ่ของ Change Showbiz ได้ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ต J Adrenaline 360° Concert ก่อนตามด้วย เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และ เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน ที่ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับการแสดงพวกเขา

 

 

นอกจากความแปลกใหม่แล้ว เจ ยังได้เผยรายชื่อ 8 แขกรับเชิญของคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่าง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, อิงค์-อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา, ปู Blackhead (อานนท์ สายแสงจันทร์), อ่ํา-อัมรินทร์ นิติพนไท ธนาวุฒิ (ธนาวุฒิ ชวธนาวรกุล) และ หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) เป็นต้น ที่จะมาเสริมทัพความสนุก พร้อมทั้งกล่าวอีกว่าคอนเสิร์ตนี้จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย อีกด้วย 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต J Adrenaline 360° จะจัดขึ้นในวันที่ 24-25 สิงหาคม พ.ศ. 2562 โดยบัตรราคา 5,000 / 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,000 และ 1,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ Thaiticketmajor ได้แล้วทุกสาขา

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.