"แม็กซ์ เจนมานะ-ภูมิ วิภูริศ" นำทีมศิลปินระเบิดความสนุกในงาน "Crossplay 3 Festival"

| เปิดอ่าน

ระเบิดความสนุกเป็นเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน LEO x Crossplay 3 Festival เทศกาลดนตรีจาก Fungjai ที่รวบรวมศิลปินมากกว่าวงมากระจาความสนุกให้กับแฟนๆ ได้โดดมันแบบครบรสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ Voice Space ถนนวิภาวดี ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามตั้งเริ่มเปิดขายบัตรจนขายหมดเกลี้ยง

 

 

โดยบรรยากาศภายในงานคึกคักกันตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด เพราะมีเหล่าแฟนเพลงมารอกันตั้งแต่ 11 โมง ซึ่งภายในก็มีบูธขายของจากศิลปินมาเปิดให้แฟนๆ ที่อยากได้ของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับไป รวมถึงบูธดูดวงอีกด้วย และผู้จัดงานยังได้จัดเตรียมซุ้มอาหารเอาไว้ให้ทุกคนได้ฝากท้องระหว่างรอชมโชว์ 

 

 

ซึ่งโชว์แรกบนเวที Crossplay Stage เริ่มขึ้นด้วยการแสดงของวง Zweed n’roll มาในแบบจังหวะเบาๆ ต่อด้วยวง Slur ขึ้นมาเรียกเหงื่อให้ทุกได้ขยับร่างกายสักเล็กน้อย ก่อนต่อด้วย Greasy Café (เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร) ที่มาพร้อมแฟนเพลงของเขา ตามมาด้วยวงอินดี้ยอดฝีมือ Moving and Cut

 

 Greasy Café

 

ส่วนไฮไลท์การแสดงครั้งนี้ก็คือ โชว์ของ แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ เจ้าของเพลงดัง "วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า" และ ภูมิ วิภูริศ ศิลปินหนุ่มไทยที่ได้โกอินเตอร์ไปถึงต่างเเดน ที่งานนี้เขาทั้งคู่ขอเพิ่มความพิเศษให้โชว์วันนี้ด้วยการแจมกันในเพลง "ไวน์" ของ แม็กซ์ ที่ ภูมิ นำมาทำใหม่ในสไตล์ของเขา ก่อนต่อด้วยคู่หูฮิปฮอป Young Bong และวงดนตรีพลังหญิง Yellow Fang มาพร้อมกับเพลงดังของพวกเขา

 

 

นอกจากศิลปินที่มาพร้อมเพลงป็อปและฮิปฮอปแล้ว งานนี้ Bomb at Track และ Srirajah Rockers สองวงดนตรีสายเดือดก็ได้มาร่วมโชว์ปิดท้ายงาน LEO x Crossplay 3 Festival ด้วยผลงานเพลงที่เต็มไปด้วยความจัดจ้านในแบบฉบับของพวกเขา

 

Bomb at Track

 

ในส่วนของเวที LEO Stage ก็ได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานไม่แพ้กัน เพราะเวทีนี้ศิลปินอย่าง Safeplanet, electric.neon.lamp, Summer Dress, The Whitest Crow และ Solitude Is Bliss ได้ร่ายมนต์สะกดคนดูด้วยผลงานเพลงของพวกเขาที่ทำเอาแฟนๆ ได้กลับบ้านกันอย่างเต็มอิ่ม 

 

Solitude Is Bliss ที่บูทขายของงาน Crossplay 3 Festival

 

งานนี้หากใครที่พลาดความสนุกครั้งนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะทาง Fungjai ยังมีงานดีดีแบบนี้ให้ได้ชมอีกเพียบ โดยใครที่อยากร่วมกิจกรรมนี้ สามารถติดตามแฟนเพจ Fungjai รวมถึงข่าวคราวงานได้ที่ Sanook! Music เช่นกัน

Story : Sidhipong W.

>>  แม็กซ์ เจนมานะ อึ้ง! หลังแฟนคลับพารูปสแตนดี้ของเขาไปเที่ยวทั่วเมือง

>> "แม็กซ์ เจนมานะ" เมื่อความสำเร็จของ “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” ลบนามสกุล The Voice

>> เต้นรำไปกับ Phum Viphurit ในเพลงใหม่ที่จะทำให้เรียนรู้การปล่อยวาง “Hello, Anxiety”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.