"น้ำตาล เดอะสตาร์" กับผลงานเพลงบอกรัก ที่หลายคนอาจไม่เคยฟัง

| เปิดอ่าน

ถือเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้อย่างมาก เมื่อ น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว ศิลปินและนักแสดงวัย 28 ปีได้เกิดภาวะป่วยมีเลือดออกปากและจมูก รวมถึงอาการหายใจไม่สะดวก ซึ่งล่าสุดเธอได้เสียชีวิตลงในเวลา 2.17 น. ของวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา >> "น้ำตาล เดอะสตาร์" เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ หลังล้มป่วยด้วยโรคปริศนา

 

 

นอกเหนือจากผลงานด้านการแสดงในบท หมวดรัน ในซิทคอมเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ แล้ว น้ำตาลยังเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 5 ด้วย ซึ่งเธอได้แสดงความสามารถในการร้องเพลง “องศาเดียว” ของวง Cream ในสัปดาห์แรก ก่อนจะตามด้วยเพลง “ฉันรู้” ของ โบ-สุนิตา จรรยาธนากร ในสัปดาห์ที่ 2 ที่มาพร้อมโจทย์เพลงร็อค ซึ่งเมื่อการแข่งขันสัปดาห์ที่ 2 จบ น้ำตาลก็กลายเป็นผู้เข้าแข่งขันคนที่ 2 ที่ออกจากรายการ >> "น้ำตาล เดอะสตาร์" เปิดประวัติการศึกษา สาวดุริยางคศิลป์ สู่เวทีคว้าดาว

 


 

โดยหลังจากที่รายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 5 จบ น้ำตาล ก็มีผลงานเพลงรัก “ภาษาใจ” ที่เธอได้สื่อสารความรู้สึกของคนที่ได้พบความรักที่ใช่ และ อยากบอกความในใจกับคนที่เธอรัก ในอัลบั้มรวมเพลงของผู้เข้าแข่งขัน 

 

ถึงแม้ว่าจะมีผลงานส่วนใหญ่ในฐานะนักแสดง แต่น้ำตาลเองก็ได้แสดงความสามารถในการร้องเพลงอีกครั้ง เมื่อเธอร่วมแสดงละครเพลงเรื่อง “ข้ามเวลาหารัก” ซึ่งเธอได้ร่วมถ่ายทอดบทเพลงที่อยู่ในละครเรื่องนี้ อย่างเช่นเพลง “ขอเช็ดน้ำตา” ที่เป็นผลงานวง Clash, “ขอเพียงที่พักใจ” ของ มาลีวัลย์ เจมีน่า >> จำได้ไหม? ผลงานละครดังของ "น้ำตาล เดอะสตาร์"

 

 

 

ก่อนหน้าที่จะเสียชีวิต น้ำตาลกำลังอยู่ในช่วงเตรียมผลงานใหม่ที่มีชื่อว่า "Lover Coaster" ในฐานะศิลปินอิสระ โดยได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปแล้ว  >> "พ่อน้ำตาล เดอะสตาร์" เผยคลิปตัวอย่างเพลง "Lover Coaster" ที่ลูกสาวทำไว้ก่อนเสียชีวิต

ขอบคุณภาพจาก Instagram numtarny

Story : Sidhipong W.

>> อ่านข่าวของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ทั้งหมดได้ที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.