ลุ้นบินฟรี! ชม BLACKPINK-The Chainsmokers-Zedd-Red Hot Chili Peppers ที่ Summer Sonic

| เปิดอ่าน

BEC-Tero Radio ผู้นำด้านวิทยุที่ไม่เคยหยุดอยู่แค่บนหน้าปัด กับ 6 คลื่นวิทยุชั้นนำ ที่ผนึกกำลัง ชวนคุณลุ้นบินลัดฟ้าไปกับเรา กับปฏิบัติการครั้งสำคัญใน BEC-Tero Radio Let’s go Tokyo [ Summer Sonic ] ที่จะพาไปมันกับเทศกาลดนตรีระดับโลก Summer Sonic 2019 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น งานนี้จัดให้แน่นๆ กับ Line Up ทั้งศิลปินเอเชีย และศิลปินดังระดับโลก อย่าง BLACKPINK, The Chainsmokers, Zedd, Red Hot Chili Peppers และอีกมากมาย สามารถลงทะเบียนร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2562

summer_sonic_ig_1040x1040_(1)

โดยดีเจวี-รวีโรจน์ ตัวแทนดีเจจากคลื่นวิทยุ “ฮิตซ์ 955” อาสาพาไปมันในทริปนี้ กล่าวว่า “สำหรับเทศกาลดนตรีระดับโลก Summer Sonic 2019 ในปีนี้ ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดไซส์ใหญ่ขึ้น  สนุกมันส์กัน 3 วันติด มีศิลปินที่ไม่ควรพลาดมากมายเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น BLACKPINK, The Chainsmokers, Zedd, Red Hot Chili Peppers, Rita Ora และอีกเพียบ พร้อมยังได้ท่องเที่ยวกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อีกด้วยครับ งานนี้ BEC-Tero Radio ผู้นำด้านวิทยุทุกแนวเพลง เราก็จัดให้คุณได้มาร่วมลุ้นในกิจกรรม  BEC-Tero Radio Let’s go Tokyo [ Summer Sonic ] โดยสามารถร่วมสนุกลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดี ที่จะได้เดินทางไปกับพวกเรา เพียงแค่ลงทะเบียนร่วมสนุกง่ายๆได้ 2 ช่องทาง

  1. ทางเว็บไซต์ www.BECTeroRadio.com  

  2. ทาง Line Official Account @ BECTERORADIO พร้อมเลือกศิลปินที่คุณชื่นชอบมากที่สุดจาก 1 ใน 6 ศิลปินที่กำหนดไว้ พร้อมบอกเหตุผล และรอลุ้นเข้าสู่รอบสัมภาษณ์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกคลื่นวิทยุในเครือ บีอีซี-เทโร เรดิโอ ครับ สามารถลงทะเบียนร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น ลงทะเบียนมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

สำหรับผู้โชคดีจะได้ร่วมเดินทางไปกับกิจกรรม BEC-Tero Radio Let’s go Tokyo [ Summer Sonic ]  ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 16-20 สิงหาคม 2562

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆของ BEC-Tero Radio ได้ที่ www.BECTeroRadio.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.