"ป้าง นครินทร์" เตือนสติคนบาป ปล่อยเอ็มวี "กรรม" ทะลุ 5 ล้านวิวภายใน 5 วัน

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เว้นช่วงการปล่อยเพลงไปถึง 2 ปีจากซิงเกิล "ทุกคนเคยร้องไห้" ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ พี่ใหญ่แห่งค่าย genie records ก็ได้กลับมาพร้อมเพลงใหม่ที่มีชื่อสั้นๆ ว่า "กรรม" ที่เขาได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวคนใกล้ตัว

 

 

 

โดย ป้าง ได้นำเรื่องราวของคนใกล้ตัวมาเขียนเป็นเพลง "กรรม" ซึ่งผลงานนี้เขาได้ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่เคยนอกใจและทำร้ายความรู้สึกผู้อื่นมาก่อน และในที่สุดก็ต้องรับผลของการกระทำในอดีต ซึ่งซิงเกิลนี้ป้างได้แต่งเนื้อร้องและทำนอง รวมถึงเรียบเรียงดนตรีเอง 

 

 

ทางด้านของมิวสิควิดีโอ ก็เป็นการเล่าเรื่องของชายคนหนึ่งที่เคยนอกใจอดีตคนรัก และกำลังจะเข้าพิธีอุปสมบทเป็นพระ และในวันนั้นเองเขาก็ค้นพบว่าคนรักของตัวเองได้ปันใจจากเขาไปรักคนอื่น โดยเอ็มวีนี้นักแสดงนำดีกรีผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง พริกแกง อย่าง บุ๊ค-ประเสริฐสุข เหมทานนท์ ได้ลงทุนโกนหัวเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวให้สมจริง 

 

 

ซึ่ง ป้าง ได้เล่าถึงการทำเพลง "กรรม" ว่า “เพลง “กรรม” เป็นเรื่องราวของเพื่อนพี่เอง เขามีเรื่องราวประมาณนี้ พี่รู้สึกว่าน่าสนใจก็เลยหยิบมาแต่งเป็นเพลงแล้วก็แต่งเติมเพิ่มเข้าไปนิดหน่อยให้กลมกลืน เหมือนเดิมครับพี่เขียนเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงด้วยตัวเอง ในส่วนของดนตรีคือเป็นสไตล์พี่มาก พี่ชอบเอาหลายๆ แนวดนตรีมาผสมกัน ซึ่งถ้าถามว่าเพลงนี้ ฟังแล้วได้อะไร คือเวลาพี่ทำเพลงแบบนี้ พี่จะทิ้งให้เป็นปลายเปิดเอาไว้ ให้คนฟังเขาคิดว่า อันนี้คล้ายเรื่องของเราเลยนะ หรือพอได้ฟังแล้วเหมือนเค้ามีเพื่อนที่เจอเรื่องแบบนี้มาเหมือนกัน หรือถ้าใครจะฟังแล้วรู้สึกซาบซึ้งถึงธรรมะ พี่ก็แล้วแต่ได้เลย พี่จะไม่เจาะจงว่าคุณจะต้องรู้สึกไปด้านไหน ใครจะโฟกัสตรงไหนก็ได้เลย" 

 

คลิกชมเอ็มวี กรรม - ป้าง นครินทร์

 

ณ ตอนนี้ผลงานเพลง "กรรม" ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนเพลง จนทำให้ตัวเอ็มวีมียอดชมทะลุล้านวิวในคืนเดียว และ ปัจจุบันมิวสิควิดีโอก็มียอดวิวสูงถึง 5 ล้านวิว หลังจากปล่อยออกมาแค่ 5 วัน เท่านั้น (นับยอดวิวถึงวันที่ 12 มิถุนายน) 

Story : Sidhipong W.

>> ป้าง นครินทร์ ปล่อยเอ็มวีสะท้อนชีวิตจริง "ทุกคนเคยร้องไห้"

>> เปิดใจ “ป้าง นครินทร์” ร็อคมีเสน่ห์กับบทเพลงเชิงบวกที่โดนใจคนทั้งประเทศ!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.