"J Jazzsper" โพสต์หลังจบ "The Rapper 2" เผยเคยถูกไล่ให้ไปแข่งร้องเพลงลูกทุ่ง

| เปิดอ่าน

นอกจากชัยชนะของ Maiyarap (แชมป์-นครินทร์ จรูญวิทยา) การเข้ารอบ Final Rhyme รายการ The Rapper 2 ของ J Jazzsper (เจนจ๋า-จันทรลักษณ์ บูรณถาวรสม) และ MILLI (มินนี่-ดนุภา คณาธีรกุล) 2 ผู้เข้าแข่งขัน ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ซีซั่นนี้เป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยมีผู้เข้าแข่งขันเข้าถึงรอบชิงรายการ The Rapper มาก่อน 

 

 

และเมื่อการแข่งจบลง J Jazzsper ก็ได้มาโพสต์ความในใจหลังจบการแข่ง The Rapper 2 ว่า ที่ผ่านมาเธอเจอความกดดันอย่างหนักมาตลอด 6 เดือน และมีผู้ชมหลายคนที่เคยบอกว่าเธอควรไปแข่งรายการร้องเพลงลูกทุ่ง มากกว่ารายการ The Rapper แต่ในเวลาเดียวกันเธอก็ได้รับคำแนะนำดีๆ ในการทำโชว์มาตลอด 

 

 

 

โดย J Jazzsper ได้เล่าอีกว่าการแข่งขันในรอบ Final Rhyme ได้เปิดโอกาสให้เธอได้เธอได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ อย่างเช่นการแต่งเนื้อร้องและท่อนแร็ปในโดยใช้ทำนองเพลงลูกทุ่ง ซึ่งการที่เธอมาไกลถึงรอบสุดท้ายและทำให้แฟนๆ ได้มีความสุขก็เป็นอะไรที่เกินความคาดหวังมากแล้ว ก่อนที่จะขอบคุณโค้ชและโปรดิวเซอร์ รวมถึงครอบครัวที่เปิดใจรับความชอบฮิปฮอปของเธอ และ แฟนๆ ที่คอยสนับสนุนมาตั้งแต่วันที่เธอแข่งรอบแรก 

 

 

สำหรับ J Jazzsper หรือ เจนจ๋า นั้นเดิมทีเป็นศิลปินที่เคยโชว์ความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่งในรายการ The Voice Kids ซีซั่น 1 และเคยมีโอกาสได้ไปเป็นเด็กฝึกที่ค่ายเพลงเกาหลี ก่อนที่จะกลับมาทำผลงานฮิปฮอปและเข้าร่วมรายการ The Rapper 2 >> เปิดโปรไฟล์ "J Jazzsper" สาวเเซ่บจาก "The Rapper" ที่เคยร้องเพลงลูกทุ่งบนเวทีดัง

ขอบคุณภาพจาก Facebook TheRapper

Story : Sidhipong W.

>> แม่นาคมาเอง! "J Jazzsper" แร็ปหลอกหลอนโค้ช "The Rapper" จน "Twopee" ต้องวิ่งหนี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.