"โฟร์" โพสต์ฮา! หลังได้กลับมาร่วมงาน "มด" ครั้งแรกในรอบหลายปี

| เปิดอ่าน

เป็นเวลานานกว่า 4 ปีแล้วที่วงดูโอชื่อดังอย่าง โฟร์-มด ที่นำโดยสมาชิกอย่าง โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ได้ประกาศข่าวแยกทางกัน ซึ่งช่วงที่ยุบวงก็มีข่าวลือออกมาว่า ทั้งสองสมาชิกมีปัญหากัน เพราะ โฟร์ ได้เลิกติดตาม มด ในอินสตาแกรม 

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

มด ณปภัช

 

และหลังจากที่แยกทำผลงานเดี่ยวเป็นเวลา 4 ปี ล่าสุดก็มีสถานบันเทิงแห่งหนึ่งประกาศข่าวจัดมินิคอนเสิร์ต กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod ในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ขึ้นมา ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับหลายคน ที่มองว่าทั้งสองไม่น่าจะสามารถร่วมงานกันได้ และก็มีบางคนที่สงสัยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้อาจเป็นก๊อปปี้โชว์ 

 

 

โดยล่าสุด โฟร์ ศกลรัตน์ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมว่าเธอขอพักบทบาทยูทูบเบอร์ที่ทำร่วมกับ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล เพื่อทำคอนเสิร์ตนี้ และยืนยันว่าไม่ใช่ก๊อปปี้โชว์แน่นอน พร้อมตอบแฟนๆ ที่พูดถึงเรื่อง "โฟร์-มด" อาจตบกันบนเวทีในทวิตเตอร์ว่า "อยากรู้ก็มาดูค่ะ" ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปเพื่อนของโฟร์อย่าง กอล์ฟ และศิลปินรุ่นน้องอย่าง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ได้ตามมาคอมเมนต์ด้วย

 

 

โพสต์ของ โฟร์ หลังประกาศข่าวมินิคอนเสิร์ต  

 

สำหรับ โฟร์-มด เป็นศิลปินดูโอที่แจ้งเกิดในค่าย ID Records ในเครือ RS ก่อนจะย้ายมาอยู่ค่าย Kamikaze ในปีพ.ศ. 2550 ซึ่งพวกเธอเป็นศิลปินกลุ่มที่มีผลงานเพลงที่แฟนๆ รู้จักเป็นจำนวนมาก อาทิเพลง "หายใจเป็นเธอ", "Love Love", "เปลี่ยนกันไหม", "เด็กมีปัญหา", "ละลาย", "จีบได้แฟนไม่รัก" และอีกหลายเพลงที่แฟนๆ ชื่นชอบ >> 11 ปี ในเส้นทางดนตรีของ "โฟร์-มด" กับ 10 บทเพลงที่น่าจดจํา

 

ในปัจจุบันนี้ โฟร์ ได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ และมีธุรกิจส่วนตัวเป็นร้านดอกไม้ ส่วน มดก็ได้เริ่มงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่สายการบินแห่งหนึ่ง โดยเราต้องมาติดตามกันว่าหลังจากมินิคอนเสิร์ตนี้ทั้งสองจะมีผลงานอะไรให้ติดตามอีกไหม 

ขอบคุณภาพจาก Instagram khunfour และ modnapapat

Story : Sidhipong W.

>> ย้อนอดีต! ศิลปินตัวจี๊ดในวันวาน จากค่าย "Kamikaze"

>> โฟร์ ศกลรัตน์ แซว "ธามไท" หลังถอดหน้ากากยักษ์ใน The Mask Singer

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.