"สิงโต-ทอม" ร่วมแจมเปิดคอนเสิร์ต Jason Mraz Good Vibes Tour in Bangkok 21 พ.ค. นี้

| เปิดอ่าน

แฟนๆของ Jason Mraz (เจสัน มราซ) ที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่ในมือ ยิ้มฟินถ้วนหน้าเมื่อ Live Nation BEC-Tero ประกาศแขกรับเชิญพิเศษ 2 ศิลปินชาวไทย สิงโต นำโชค และ ทอม อิศรา จะขึ้นโชว์เพลง เป็นวงเปิดให้แก่ Jason Mraz ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลง อารมณ์ดี ในคอนเสิร์ต Jason Mraz Good Vibes Tour ที่จะมีขึ้นในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

poster-jasonmraz_70x50-cm_fin

Jason Mraz Good Vibes Tour

 

สิงโต นำโชค ศิลปินนักร้อง น้องแต่งเพลง ผู้มีพรสวรรค์ในการเล่นกีต้าร์และร้องเพลงในแบบฉบับเดียวกับเจสัน มราซ กล่าวว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับเกียรติให้ขึ้นโชว์เป็นวงเปิดให้แก่ เจสัน มราซ ศิลปินที่เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของผม มันคือความภูมิใจและรู้สึกดีใจมากๆ ผมจะคัดเพลงที่ดีที่สุดของผมไปเล่นบนเวทีในครั้งนี้ มั่นใจว่าถูกใจแฟนๆทุกคนแน่นอนครับ”

ส่วน ทอม อิศรา อีกหนึ่งศิลปินที่ได้รับเชิญขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้กล่าวว่า “Jason Mraz เป็นศิลปินในดวงใจ หลายๆเพลงของเขาเป็นเพลงที่ผมชอบมาก ส่วนมากเป็นเพลงที่สื่อให้คนฟังรู้สึกถึงความสดใส ตั้งแต่รู้ว่ามราซจะมาแสดงที่บ้านเราอีก ผมตั้งใจจะไปชมอยู่แล้ว พอได้รับการติดต่อมาให้แสดงเปิดคอนเสิร์ตของเจสัน มราซ เป็นเหมือนเรื่องเซอร์ไพร้ส์ที่ทำให้ผมแฮปปี้มากครับ ไม่อยากให้แฟนๆ พลาดนะครับ”

งานนี้ แฟนเพลงห้ามพลาด เรียกได้ว่าซื้อบัตร 1 ใบ ได้ดูถึง 3 ศิลปิน เตรียมไปอุ่นเครื่องกับ สิงโต นำโชค และ ทอม อิศรา ต่อด้วยโชว์คอนเสิร์ตของ เจสัน มราซ ที่ขนเพลงฮิตมาเพียบ ในคอนเสิร์ต Jason Mraz Good Vibes Tour 21 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.