ถือเป็นเซอร์ไพรส์ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่ทำเอาแฟนเพลงวง Scrubb ยิ้มไม่ยอมหุบ หลังจาก 2 หนุ่ม บอล-ต่อพงศ์ จันทบุบผา (กีตาร์) และ เมื่อย-ธวัชพนธ์ วงศ์บุญศิริ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าหลังฝนตกโปรยปรายลงมาไม่หยุดจนไม่สามารถทำการแสดงสดได้ด้วยการเนรมิตลานจอดรถให้กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตเสียเลย

บอล-เมื่อย วง Scrubb

 

จากโพสต์เฟซบุ๊กของ เพลง-ต้องตา จิตดี สมาชิกวง Plastic Plastic และหนึ่งในสมาชิกวงแบ็กอัพของ Scrubb ที่เกริ่นนำด้วยประโยคที่ว่า Scrubb Live in the Carpark! ก่อนจะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ ใจกลางจังหวัดอุบลราชธานี โดยวง Scrubb มีคิวขึ้นเล่นฉลองเทศกาลสงกรานต์บนเวทีกลางแจ้ง แต่ไม่สามารถขึ้นโชว์ได้เนื่องจากฝนตก ทีมงานจึงตัดสินใจย้ายเครื่องดนตรีบางชิ้นและแอมป์ตัวเล็กมาที่ลานจอดรถศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี และสองหนุ่ม บอล-เมื่อย ก็ตัดสินใจเล่นดนตรีในลานจอดรถแห่งนั้น โดยหนุ่มเมื่อยต้องเริ่มร้องเพลงด้วยโทรโข่ง! ก่อนที่เครื่องดนตรีอื่นๆ จะเริ่มได้รับการเซตอัพ กลายเป็น Scrubb แบบครบวง และ เมื่อย ก็ได้ร้องเพลงผ่านไมโครโฟนในที่สุด

หลังจากโชว์สิ้นสุดลง วง Scrubb ก็โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจของวง กล่าวขอบคุณชาวอุบลราชธานีที่ไม่ยอมหนีกันไปไหน แถมยังเผยอีกว่า เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ร้องเพลงและเล่นดนตรีในลานจอดรถอีกต่างหาก

อัลบั้มชุดล่าสุดของ Scrubb มีชื่อว่า Season ซึ่งมีเพลงเด่น อาทิ “ฝน”, “ทุกวัน”, “ยังอยู่”, “ดวงตะวัน” เป็นต้น อีกทั้งเมื่อปีที่แล้วพวกเขายังจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งที่ 2 ในชีวิตภายใต้ชื่อ Scrubb 18+ โตแล้วทำอะไรก็ได้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี อีกด้วย

>> “Scrubb” วัยรุ่นที่เอาแต่ใจ และความสนุกทางดนตรีใน “18+ โตแล้วทำอะไรก็ได้” 

Story by: Chanon B.
Photos by: FB-Pleng Tongta / BEC-Tero Music

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.