Coachella สั่นสะเทือน! “BLACKPINK” เปิดตัวครั้งแรกอย่างสวยงาม จัดเต็มทุกเพลงฮิต

| เปิดอ่าน

BLACKPINK in the US area เกิดขึ้นแล้ว! ครั้งแรกในชีวิตของเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ BLACKPINK บนเวที Coachella Valley Music and Arts Festival หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า Coachella 2019 เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ และพวกเธอก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

4 สมาชิกสาว ลิซ่า (Lisa), เจนนี่ (Jennie), จีซู (Jisoo) และ โรเซ่ (Rosé) ก้าวขึ้นสู่เวทีด้วยคอสตูมโทนสีขาว-ดำ เปิดตัวด้วยเพลงดังระดับโลก “Ddu-Du Ddu-du” หลังจากนั้นก็ไล่เรียงทุกเพลงฮิตแบบยาวๆ ทั้ง “Forever Young”, “Stay”, “Whistle”, “Kiss and Make Up” ก่อนจะถึงคิวของ “Solo” งานเดี่ยวของสาวเจนนี่ที่เต้นสะบัด แถมยังเอาเวทีอยู่หมัดแม้จะยืนหนึ่งเพียงลำพัง

>> BLACKPINK-HYUKOH บุกเทศกาลดนตรี Coachella 2019

กลับมาครบองค์ BLACKPINK อีกครั้งด้วยซิงเกิลล่าสุด “Kill This Love” ที่เรียบเรียงเวอร์ชั่นสดได้ทรงพลังทีเดียว ต่อด้วยอีกหนึ่งเพลงใหม่ “Don’t Know What to Do” และการเดบิวต์เวอร์ชั่นไลฟ์ของเพลง “Kick It” หลังจากนั้นก็ต่อเนื่องกับบรรดาเพลงฮิตที่เหลือไม่ว่าจะเป็น “See U Later”, “Playing with Fire”, “BOOMBAYAH” และปิดท้ายโชว์ครั้งแรกบนเวที Coachella ด้วยเพลง “As If It’s Your Last”

แม้ว่าในช่วงต้นโชว์สาวๆ BLACKPINK จะออกอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด ส่งผ่านมาทั้งทางแววตาและภาษากาย ส่งผลให้พลังบนเวทีอาจยังไม่ปรากฏให้เห็นสักเท่าไหร่ แต่พวกเธอก็ค่อยๆ ประคองสถานการณ์และคัมแบ็กกลับมาได้เรื่อยๆ ยิ่งในช่วงหลังจากโชว์พาร์ตดนตรีของวงแบ็กอัพมาเป็น “Kill This Love” นับแต่นั้นเป็นต้นมาคือเป็นโชว์ที่มีความเป็นธรรมชาติ สนุก เปรี้ยวซ่า ตามแบบฉบับ BLACKPINK อย่างแท้จริง

BLACKPINK

 

>> "BLACKPINK" พาเอ็มวี "Kill This Love" ทุบหลายสถิติวงการเพลงเคป็อป!

4 สาวกับ 1 ชั่วโมงบนเวทีเทศกาลดนตรีระดับโลกเป็นครั้งแรกบอกเลยว่าต้องยกนิ้วโป้งชื่นชม ขาดก็แต่ประสบการณ์ที่อาจจะต้องค่อยๆ สั่งสมไปเรื่อยๆ ที่จะทำให้พวกเธอแข็งแกร่ง สามารถวาดลวดลายใส่เต็มทั้งร้องทั้งเต้นโดยที่ไม่ต้องมีความกังวลใดๆ มารบกวน อีกทั้งกล้องที่ค่อนข้างโคลสอัพไปที่บนเวทีเสียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้เราไม่สามารถสัมผัสได้ถึงอารมณ์ร่วมของผู้ชมด้านล่างมากเท่าที่ควร

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ถือเป็นความภาคภูมิใจของชาวเอเชียอย่างแท้จริงที่ BLACKPINK ได้แสดงพลังของเค-ป็อปให้ชาวโลกได้ประจักษ์ทั้ง #ทีมดูสด และ #ทีมหน้าจอ

 

Story by: Chanon B.
Photos by: Getty Images

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.