"จอนนี่-หลุยส์" เจอ "โป๊ป" ตามกรี๊ดถึงใน IG หลังลงรูปวันประชุมคอนเสิร์ต "Raptor"

| เปิดอ่าน

ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่หลายคนอย่างอัปเดตข่าวสารมากที่สุดในเวลานี้เลย สำหรับงาน  Evolution Concert คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบ 7 ปี ของวงดูโอ Raptor หลังจากงาน RAPTOR 2012 Encore Concert ที่จัดในวันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2555 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี >> แฟนเพลงเฮ! "เฮียฮ้อ" ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ "Raptor" ฉลองครบรอบ 25 ปี

 

โดยในตอนนี้เองก็มีความคืบหน้าเกี่ยวกับคอนเสิร์ตนี้ออกมาแล้ว เมื่อทางคลื่นวิทยุในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด มหาชน อย่าง COOLfahrenheit ได้ลงภาพของสองหนุ่ม จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก็อต ที่เข้ามาเยี่ยมในวันที่ 11 เมษายน ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานทั้งสองหนุ่มก็ได้คอนเฟิร์มว่าพวกเขาได้มาประชุมเรื่องคอนเสิร์ตในวันดังกล่าว 

 

 

ซึ่งในอินสตาแกรม ของ หลุยส์ และ จอนนี่ ก็ได้ลงภาพเบื้องหลังการคุยงานที่ทั้งสองนั่งอยู่ด้วยกันจนมีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์อย่างเช่นนักแสดงช่อง 3 มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล และ เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์ รวมไปถึงนักแสดงกับผู้จัดมากความสามารถอย่าง หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ที่มาคอมเมนต์ด้วยอินสตากรม Kun_jun และ พระเอกหนุ่ม โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่เพิ่งร่วมงานกับหลุยส์ในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ในปี 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งโป๊ปได้มาคอมเมนต์สั้นว่า "กรี๊ด" จนหลายคนเชียร์ให้เขาไปเป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ตนี้ 

 

รูปเบื้องหลังการประชุม และ คอมเมนต์เพื่อนดารา

 

ใครที่ชื่นชอบวง Raptor และอยากเตรียมพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ล่าสุดทาง Sanook! Music ก็ได้นำผลงานดังของวงมารวบรวมให้แฟนๆ ได้ย้อนความทรงจำกันแล้ว ก่อนวันคอนเสิร์ตจริง ซึ่งข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ รวมถึงกำหนดการต่างๆ จะตามมาเร็วๆ นี้ >> 6 เพลงดังของ "Raptor" ที่แฟนๆ ควรซ้อมร้องก่อนไปคอนเสิร์ตใหญ่พวกเขา

ขอบคุณภาพจาก Instagram popezaap louisscott Facebook COOLfahrenheit

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.