พร้อมหรือยัง! 3 ดีเจตัวพ่อเตรียมสาดความมันช่วงสงกรานต์ใน S2O Songkran Music Festival 2019

| เปิดอ่าน

และแล้วก็เดินทางเข้าสู่ปีที่ 5 ที่ S2O สาดความมันแบบจัดหนักให้ชาวไทยและผู้คนจากทั่วโลกได้ชื่นมื่นกันในช่วงวันสงกรานต์ กับการเปลี่ยนทุกนิยามความมันของเทศกาลแห่งความสุขด้วยบีตอิเล็กทรอนิกส์สุดเดือดที่ใส่กันไม่ยั้ง แถมยังโกอินเตอร์บุกจัดงาน S2O Japan มาเมื่อปีที่แล้วอีกด้วย

สำหรับปีนี้ Pepsi Presents S2O Songkran Music Festival 2019 มิวสิคเฟสติวัลสัญชาติไทยแท้ก็ยังยืนหนึ่งในการนำดีเจระดับท็อปของโลกเดินทางมาแสดงกัน 3 วัน 3 คืน และนี่คือ 3 ดีเจตัวพ่อซึ่งถือเป็นไฮไลต์ของแต่ละคืนที่ Sanook! Music ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

Fatboy Slim

วันแสดง : 13 เมษายน

แฟนเพลงที่หลงใหลในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ไม่มีใครไม่รู้จัก Fatboy Slim ดีเจชาวอังกฤษผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะยุค 90s ที่ชายผู้นี้นำพาดนตรีบิ๊กบีตสู่กระแสนิยม จากบทเพลงอย่าง “Right Here, Right Now”, “Praise You”, “Wonderful Night”, “Gangster Trippin” หรือแม้แต่ “Weapon of Choice” ที่เคยคว้ารางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ มาแล้วอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งดีเจที่ควรรับชมเพอร์ฟอร์แมนซ์แบบสดๆ สักครั้งในชีวิต

 

Tiësto

วันแสดง : 14 เมษายน

ก้าวเข้าสู่ยุค 2000s ดีเจจากเมืองเบรด้า ประเทศเนเธอร์แลนด์ผู้นี้คือหนึ่งในดีเจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด Tiësto ได้รับการยกย่องให้เป็นเจ้าพ่อแห่งวงการ EDM จากหลายสำนัก แถมยังได้รับการโหวตให้เป็นดีเจอันดับ 1 จากการจัดอันดับของ DJ Magazine ถึง 3 ปีซ้อนระหว่างปี 2002-2004 ใครเคยดูเขาผู้นี้เปิดแผ่นคงทราบกันดีว่า พลังงานหลังบูธดีเจของเขานั้นทำให้แฟนๆ ที่อยู่ด้านล่างนั้นคลั่งไปกับบีตมันๆ ของเขาขนาดไหน

 

Steve Aoki

วันแสดง : 15 เมษายน

เขาคือดีเจคนสุดท้ายที่จะเล่นปิดงาน S2O ในปีนี้ ดีเจสัญชาติอเมริกัน-ญี่ปุ่นผู้เต็มไปด้วยเอเนอร์จี้ และการมิกซ์เพลงอันไหลลื่น ความมันที่มีให้แบบไม่ยั้ง Steve Aoki ถือเป็นดีเจที่งานชุกคนหนึ่งของวงการในช่วงเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา เพราะเขาได้ไปร่วมแจมกับศิลปินระดับโลกในแนวดนตรีอื่นๆ มากมาย อาทิ will.i.am, Linkin Park, Iggy Azalea, Louis Tomlinson หรือแม้แต่ BTS เป็นข้อการันตีได้ว่า ไอเดียในการสร้างสรรค์ของหนุ่มคนนี้สามารถไปได้ไกลขนาดไหน

 

นอกจากดีเจ 3 ตัวท็อปที่ Sanook! Music แนะนำไปแล้ว ยังร่วมด้วย Robin Schulz, David Gravell, Netsky, Bassjackers, 3LAU และอีกเพียบ แล้วไปร่วมเปียกและปลดปล่อยความมันกันที่ S2O Songkran Music Festival 2019 ตั้งแต่ 13-15 เมษายน 2562 ณ Live Park พระราม 9

 

Story by: Chanon B.
Photos by: S2O / Getty Images

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.