แบทเทิลแห่งรัก! "MiuMiu-Dawut" แร็ปง้อแฟนสุดหวานบนเวที "The Rapper"

| เปิดอ่าน

นอกจากการแข่งขันที่โชว์แร็ปแบบเดือดๆ แล้ว รายการ The Rapper ซีซั่น 2 ก็มีแบทเทิลแนวสนุกสนาน รวมถึงการแร็ปในเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักๆ ด้วย อย่างเช่นการแสดงของลูกทีมของโค้ช  Twopee Southside (โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ) อย่าง MiuMiu (มิวมิว-ณัฐชนก พึ่งธรรม) และ Dawut (อัศดาวุธ งามสมชาติ) 

 

 

โดย MiuMiu นั้นเป็นแร็ปเปอร์วัย 16 ปีที่มีความสามารถในการร้องเพลงร็อคจนเคยประกวดเวที  Hotwave Music Awards 2018 ในฐานะนักร้องนำวง Distance และได้กลายมาเป็นแร็ปเปอร์เต็มตัว ในขณะที่ Dawut เป็นสมาชิกวง THE OLD i$E ร่วมกับ ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ อดีตผู้เข้าแข่งขัน The Rapper ซึ่งวง THE OLD i$E เป็นเจ้าของเพลงดังอย่าง "ไมโครโฟน" ที่มียอดวิวทะลุร้อยล้าน 

 

 

เนื่องจากเป็นแร็ปเปอร์ที่ถนัดเล่าเรื่องราวเรื่องความรัก ทำให้ทั้งสองได้แบทเทิลกันในเพลง "มาทำไม" ของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ และ จินตหรา พูนลาภ โดยช่วงเริ่มของเพลง MiuMiu ต้องแร็ปเล่าเรื่องสาวน้อยติดเพื่อนที่พยายามง้อ Dawut ที่กำลังงอน 

 

 

ส่วนในช่วงกลางของโชว์ Dawut ก็ได้พลิกมาถ่ายทอดการแร็ปในมุมของผู้ชายที่พยายามจะง้อแฟนสาว ก่อนที่ทั้งคู่จะจบโชว์ด้วยการแร็ปบอกรัก ที่ทำเอาหลายคนฟินไปตามๆ กัน เมื่อโชว์จบลง โดยโปรดิวเซอร์อย่าง โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) และ ขัน Thaitanium (ขันเงิน เนื้อนวล) ได้เลือกให้ MiuMiu เข้ารอบต่อไป

 

คลิกชมการแร็ปของ MiuMiu และ Dawut ในเพลง มาทำไม

 

ถึงแม้ว่าการแข่งขันรอบนี้ Dawut จะแพ้และต้องออกจากการแข่งขันหลังแข่งรอบ 8 บาร์หนีตาย แต่ตอนนี้เขาก็เป็นอีกหนึ่งแร็ปเปอร์ที่มีผลงานโดดเด่นในฐานะสมาชิกวง THE OLD i$E และล่าสุดก็เพิ่งปล่อยเพลง "กึ๊มกึ่ม" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง จนมียอดวิว 15 ล้านวิวหลังปล่อยออกมาแค่ 3 เดือน (นับยอดวิวถึงวันที่ 10 เมษายน 2019) 

ขอบคุณภาพจาก Facebook TheRapper 

Story : Sidhipong W.

>> ย้อนอดีต "MiuMiu" ผู้เข้าแข่งขัน "The Rapper" ที่เคยโชว์ความร็อคบนเวที "Hotwave"

>> ฮาทะลุมิติ! "ฟิต มิตร ด้าม-Johnny Def" ดวลแร็ปเพลง "โดราเอม่อน" สนั่นเวที "The Rapper"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.