"รุจ ศุภรุจ" หวนจับไมค์ในรอบ 2 ปี! เปิดตัวเอ็มวี "รักษาอาการ" พร้อมสีสันใหม่

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ห่างหายจากการทำเพลงไป 2 ปี รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ รองแชมป์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 4 ที่ชื่นชอบทั้งการทำผลงานเพลง และการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางผ่านภาพถ่ายและการเขียนก็กลับมาพร้อมเพลง "รักษาอาการ" ที่มาจากไอเดียที่ว่า “เราออกเดินทาง เพื่อรักษาเยียวยา และพบเจอสิ่งใหม่”

 

 

ช่วงที่ห่างหายไป 2 ปี รุจได้พักการทำเพลงเพื่อค้นหาแนวทางการทำผลงานใหม่ๆ  และการกลับมาครั้งนี้เขาเลือกร่วมงานกับนักแต่งเพลงอย่าง รัฐ พิฆาตไพรี มือกีตาร์วง Tattoo Colour และ บิว-รังสรรค์ ปัญญาใจ นักร้องนำวง Lemon Soup เพื่อทำผลงานที่มากับซาวด์ดนตรีใหม่ๆ 

 

 

ในส่วนของซาวด์ดนตรี รุจ ได้ปรับแนวทางใหม่ โดยทำเพลงออกมาในสไตล์ป็อปที่มีสีสันทางดนตรีหลากหลาย อย่างเช่นการใช้เสียงสังเคราะห์ในเพลง ซึ่งต่างจากผลงานเพลงแนวป็อปร็อคที่เขาเคยทำ 

 

 

ทางด้านของมิวสิควิดีโอ รุจ ก็ได้ทำออกมาเพื่อเล่าเรื่องราวของคนที่เดินทางไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่นเพื่อพักผ่อนหัวใจ โดยผลงานนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ค่าย Me Records ได้ทำงานกับหน่วยงานที่ดูแลเรื่องการท่องเที่ยว จังหวัดฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

 

คลิกชมมิวสิควิดีโอ รักษาอาการ - รุจ ศุภรุจ 

 

โดยรุจได้เล่าถึงเหตุผลที่เดินทางไปทำเอ็มวีที่ ญี่ปุ่น ว่า "เหตุผลที่ไปถ่ายทำที่ฟูกูโอกะ เกิดจากการที่ผมเองอยากทำรายการท่องเที่ยว และตัวผมเองก็ถนัดและชอบการไปเที่ยวญี่ปุ่นอยู่แล้ว ก็เลยลองติดต่อไปทางจังหวัดฟูกูโอกะ ซึ่งเขาก็สนใจ มันเลยเป็นครั้งเเรกของการร่วมมือกันระหว่างค่าย Me Records เเละการท่องเที่ยว จังหวัด ฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ที่นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวผ่านบทเพลง  เน้นไปทางงานภาพ เเนวสารคดีที่เน้นสถานที่สวยๆไปพร้อมกับอารมณ์ที่เข้ากับเนื้อเพลงครับ สามารถติดตามมิวสิควิดีโอ "รักษาอาการ" ได้แล้วทาง Youtube : Merecords ครับ" 

Story : Sidhipong W. 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.